Luật Pháp

4 người bị chết, 6 người bị thương trong một cuộc xả súng diễn ra tại Fresno

FRESNO (CBS SF / KGPE) – Mười người đã bị bắn, bốn người tử vong, trong một vụ mà cảnh sát gọi là một vụ xả súng gây bị thương hàng loạt tại một bữa tiệc để xem trận bóng bầu dục ở sân sau tối Chủ nhật ở phía đông nam Fresno, cảnh sát Fresno cho biết. Báo cáo về các phát súng được bắn đầu tiên là vào khoảng 6 giờ chiều gần Đại lộ Peach và Olive, Cảnh sát Fresno, trung úy Bill Dooley cho biết.

Trong khi các sĩ quan đang đi đến hiện trường, họ nhận được thêm nhiều báo cáo về các nạn nhân của vụ nổ súng.

Cuộc họp mặt gia đình này là một bữa tiệc sân sau để xem trận bóng bầu dục Chủ nhật. Hàng chục người, khoảng 35 người, đã ở đó, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em. Cảnh sát cho biết không có đứa trẻ nào bị thương.

Các tay súng bị tham gia vào vụ việc có thể đã lẻn vào sân sau và nổ súng, Dooley nói. Bốn người đàn ông đã chết, ba người được tìm thấy đã chết ở sân sau và nạn nhân thứ tư chết tại bệnh viện, cảnh sát chia sẻ.

Tất cả các nạn nhân là nam giới châu Á ở độ tuổi 25-30, cảnh sát cho biết.

“Chúng tôi sẽ làm hết sức để điều tra tất cả các đầu mối có thể để tìm ra ai đã làm việc này, tại sao họ lại làm điều đó và đưa những người đó ra trước công lý,” ông Michael Reed, phó giám đốc Sở Cảnh sát Fresno cho biết.

Reed gọi đây là vụ bắn súng “bạo lực vô nghĩa” và “có vẻ như đã nhắm trước mục tiêu”.

Những người khác bị thương đã được đưa đến Trung tâm y tế cộng đồng trong tình trạng nguy kịch và một số khác tuy vẫn trong tình trạng nguy kịch nhưng đã tạm thời ổn định. Thành viên gia đình của các nạn nhân đã được tập trung tại bệnh viện vào đầu ngày thứ Hai.

Không có thông tin gì về nghi phạm được tiết lộ vào tối chủ nhật. Cảnh sát đã cử thêm người trong khu phố này vào sáng thứ Hai.

Các nhân của Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ ở San Francisco sẽ có mặt tại hiện trường vào sáng thứ Hai, hỗ trợ trong cuộc điều tra.

Bất cứ ai có thông tin về vụ nổ súng được yêu cầu gọi Sở cảnh sát Fresno theo số 559-621-7000.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X