Giải TríĐiện Ảnh

5 triệu người săn lùng giày Dior Nike

5 triệu người đăng ký mua đôi sneaker Dior x Nike Air Jordan 1 trước khi hãng mở bán ngày 8/7.

Theo WWD, hầu hết người đăng ký đến từ Ireland và New Zealand. Dior chỉ sản xuất 13.000 đôi, trong đó 5.000 đôi được phân phối riêng cho các khách hàng VIP của hãng mốt Pháp. Giá mỗi chiếc là 2.000 USD cho phiên bản cổ thấp và 2.200 USD cho phiên bản cổ cao.

Dior x Nike Air Jordan 1 đánh dấu sự hợp tác giữa hai tên tuổi lớn trong làng thiết kế. Ngay khi được giới thiệu đầu tháng 12 năm ngoái, siêu phẩm này đã khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên. Được Guardian đánh giá là mẫu sneakers hot nhất năm nay, Dior x Nike Air Jordan 1 phối hai màu chính là xám và kem, với dấu Swoosh đặc trưng của Nike cùng họa tiết Oblique kinh điển của Dior. Thiết kế làm bằng chất liệu da cao cấp, được gia công tại Italy.

Dior thông báo về cách thức mua giày từ cuối tháng 6. Khách để lại thông tin cá nhân trên trang web chính thức của nhà mốt Pháp, mỗi số điện thoại, địa chỉ được đăng ký một lần. Sau đó, hãng bốc thăm để tìm người may mắn.

(theo WWD)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X