Giải TríĐiện Ảnh

Andrea Aybar đóng ‘Nhà trọ Balanha’

Mẫu Tây Andrea Aybar đóng người khách trong “Nhà trọ Balanha”, khiến nam chính Nhân (Trần Nghĩa) say mê. 

Nhân vật của Andrea là Cristiana, cô gái Tây Ban Nha không biết tiếng Anh, khiến Nhân mê mẩn vì ngoại hình đẹp. Trong một phân cảnh, cô mặc mốt giấu quần, khoe chân dài, khiến anh và hai người bạn của mình là Lâm (Công Dương), Bách (Xuân Nghị) trầm trồ. Vì rào cản ngôn ngữ, Bách mời ba phiên dịch đến giúp Nhân tỏ tình với Cristiana. 

Trên Facebook, một số người xem mong Nhân và cô gái Tây thành đôi vì anh từng gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Anh từng bị bạn học cũ lừa 500 triệu, hẹn hò không thành với bạn gái quen qua mạng. Nhiều khán giả khen Andrea duyên dáng. Nhân vật của cô không có nhiều thoại nhưng thu hút nhờ gương mặt đẹp, nụ cười tươi. “Andrea mang đến màu sắc mới cho phim, hy vọng nhân vật của cô có nhiều đất diễn trong tập sau”, khán giả Ngọc Diễm bình luận. 

Andrea Aybar sinh năm 1995, mang quốc tịch Tây Ban Nha nhưng sống ở Việt Nam từ nhỏ. Cô nói thành thạo tiếng Anh, tiếng Việt và Tây Ban Nha. Từ năm 2012 đến 2014, cô là gương mặt tiềm năng ở làng mẫu phía Bắc. Ngoài diễn thời trang, cô từng tham gia một số phim như Hit: Hoàng tử và Lọ Lem, Để mai tính 2… Vài năm nay, cô không hoạt động nghệ thuật.

Trong tập 27, tình yêu của Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) gặp sóng gió khi Bách trở thành diễn viên nổi tiếng, vướng lùm xùm tình cảm với bạn diễn. Lâm (Công Dương) trở nên dịu dàng hơn khi yêu Hân (Bích Ngọc). Anh bớt nóng tính, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nhiều khán giả dự đoán các cặp tình nhân trong Nhà trọ Balanha đều có kết thúc đẹp.

Nhà trọ Balanha do đạo diễn Khải Anh thực hiện, kể về một nhóm bạn cùng kinh doanh homestay và theo đuổi ước mơ phim ảnh. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, họ giữ tinh thần lạc quan. Phim thu hút nhờ nhiều tình huống hài hước, diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X