Giải TríĐiện Ảnh

Angelababy hóa Tiểu Long Nữ

TRUNG QUỐC-Angelababy hóa thân Tiểu Long Nữ phim “Thần điêu đại hiệp” trong chương trình của đài Hồ Nam. 

Diễn viên diện trang phục cổ trang màu trắng, tóc chải gọn và đính thêm dải lụa trắng. Cô cầm kiếm, tái hiện một số cảnh phim của nhân vật Tiểu Long Nữ. 

Đa phần khán giả khen Angelababy xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh phù hợp tạo hình cổ trang. Khán giả bình luận trên Weibo: “Nhan sắc của Baby quá tuyệt vời”, “Cô ấy đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng trông như một tiểu tiên nữ vậy”, “Cô ấy nên cân nhắc nhận vai Tiểu Long Nữ trong một bộ phim nào đó”…

Một bộ phận khán giả lại cho rằng Angelababy mang vẻ đẹp hiện đại, không phù hợp tạo hình nhân vật. Trên Sina, tài khoản Thiên Ninh bình luận: “Cô ấy đẹp nhưng không có khí chất của Tiểu Long Nữ như Lưu Diệc Phi và Lý Nhược Đồng”. Trong khi đó, khán giả Tiểu Nguyệt nhận xét: “Tôi không nhìn thấy được cái gọi là khí chất thần tiên trên người cô ấy. Cô ấy tô son đỏ, gương mặt đặc trưng của thời hiện đại”.

Angelababy từng gây nhiều tranh cãi khi hóa thân Tiểu Long Nữ trong chương trình giải trí năm 2016. Cô tạo kiểu tóc “đùi gà” giống Trần Nghiên Hy trong Tân thần điêu đại hiệp năm 2014.

Angelababy sinh năm 1989 ở Thượng Hải, được biết đến qua Vân Trung Ca, Cô phương bất tự thưởng, Người bạn thực sự của tôi… Diễn xuất cô cũng gây nhiều tranh cãi.

Người đẹp cưới tài tử Huỳnh Hiểu Minh năm 2015. Từ cuối 2018, cặp sao liên tục bị đồn đã bí mật ly dị. Trước đây từng sánh đôi nhưng gần một năm qua họ hiếm xuất hiện cùng nhau, chỉ dự sự kiện cả hai cùng là đại sứ thương hiệu.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X