Cộng Đồng

Apple đuổi việc một nhân viên vì đã lưu lại hình ảnh của khách hàng

BAKERSFIELD (CBSLA) – Một nhân viên làm việc tại Cửa hàng Apple ở Bakersfield bị đuổi việc vào thứ hai sau khi một khách hàng báo cáo rằng anh ta đã nhắn tin cho mình một bức ảnh riêng tư từ điện thoại của cô.

Gloria Fuentes đã kể lại trải nghiệm kinh hoàng trong một bài đăng dài trên Facebook mà đã được chia sẻ hơn 1.500 lần kể từ khi cô đăng nó vào ngày 5 tháng 11.

Fuentes mô tả rằng cô đã cố gắng xóa thông tin tài chính khỏi điện thoại của cô trước khi mang di sửa màn hình, nhưng vì cuộc họp của cô đã xảy ra sớm hơn dự kiến nên cô đã không thể xử lý được những bức ảnh của mình. Cô cho biết kỹ thuật viên, người mà cô xác định là Nic, đã yêu cầu mật khẩu của mình hai lần, trước khi nói với cô rằng cô phải thông qua người vận chuyển để sửa chữa.

Khi cô trở về nhà và chuẩn bị nhắn tin cho ai đó, cô nói rằng cô thấy rằng có một tin nhắn đến một số lạ mà cô không lưu trong điện thoại.

“Tôi mở nó ra và ngay lập tức muốn khóc !!! Anh chàng này đã xem qua tất cả những bức ảnh của tôi và gửi cho anh ta một trong những bức ảnh CỰC KỲ NHẠY CẢM mà tôi đã chụp cho bạn trai của tôi, và nó còn được định vị vị trí của tôi nên anh ta cũng biết tôi sống ở đâu nữa !!!” Fuentes viết.

Mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi Fuentes nói rằng bức ảnh đã được chụp một năm trước đó và cô ấy có hơn 5.000 bức ảnh vẫn được lưu trên điện thoại, vì vậy rõ ràng là kỹ thuật viên đã dành thời gian để xem qua tất cả các bức ảnh của cô.

Fuentes nói rằng cô đã quay lại cửa hàng và chất vấn với kỹ thuật viên này, người mà cô nói đã thừa nhận rằng số lạ đó là của anh ta nhưng “anh ta không biết bức ảnh đó đã được gửi đi như thế nào!!” Cô cũng đã nói chuyện với giám sát viên và anh ta nói với cô rằng anh ta sẽ xem xét vấn đề.

Trong một tuyên bố với Washington Post, Apple cho biết họ đã ngay lập tức mở một cuộc điều tra nội bộ và “đã xác định rằng nhân viên này đã hành động vượt ra ngoài các nguyên tắc bảo mật nghiêm ngặt mà chúng tôi đặt ra cho tất cả nhân viên của Apple. Anh ấy không còn liên quan gì đến công ty chúng tôi nữa.”

Fuentes nói trong bài đăng rằng cô dự định sẽ kiện vấn đề này.

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X