Du LịchGiải Trí

Bò rừng húc mất quần du khách

MỸ-Thắt lưng và quần của người phụ nữ bị mắc kẹt trên sừng của con bò sau khi bà bị loài vật hoang dã này tấn công.

Sự việc xảy ra vào giữa tháng 8, tại công viên Custer State Park ở South Dakota. Nữ du khách 54 tuổi khi đó đang lái xe máy đi trong công viên gặp phải một đàn bò rừng lớn băng qua đường. Người phụ nữ dừng xe và đến gần một con bê con thì bò mẹ bất ngờ lao vào tấn công.

Theo cảnh sát trưởng của quận Custer, con vật đã kéo bà qua đường, quay nhiều vòng. Quần và thắt lưng của nữ du khách mắc lên sừng của con vật. Người phụ nữ nằm bất tỉnh ven đường khi con bò rời đi cùng đàn. Khách nữ sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Điều may mắn là bà không bị thương nặng và tình trạng sức khoẻ ổn định.

Tại công viên đặt nhiều biển báo nhắc nhở du khách không đến gần bò rừng. Cảnh sát địa gần đây cũng nhắc lại điều này trên mạng và khuyến cáo mọi người nên tránh xa các loài động vật hoang dã và to lớn sống trong công viên. “Hãy nhớ rằng, đây là công viên của chúng (những con vật) và chúng ta là khách. Vì vậy, các bạn hãy giữ khoảng cách”, một bài đăng của cảnh sát nhắc nhở.

 (Theo News)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X