Giải TríĐiện Ảnh

‘Bom sex’ Hong Kong chán ăn, trầm cảm

Trịnh Diễm Lệ – cựu diễn viên TVB – mắc chứng chán ăn, trầm cảm phải nhập viện điều trị.

Ngày 1/7, Trịnh Diễm Lệ đăng trên trang cá nhân loạt ảnh trên giường bệnh với hình bàn tay nổi gân, nhiều vết bầm tím vì tiêm truyền. Cô viết: “Không phải không muốn ăn mà mắc chứng chán ăn. Cơ thể suy dinh dưỡng nhưng cũng không cách nào hấp thụ được bởi ăn vào liền nôn ra”.

Diễn viên cho biết vài tháng nay cô sụt cân, chỉ còn 40 kg, hai lần ngất xỉu. Tình trạng sức khỏe khiến cô trầm cảm vì lo lắng, mệt mỏi. Giữa tháng 6, bệnh nặng, cô nhập viện và phải nằm trong phòng ICU (chăm sóc tích cực).

Hiện tại, sức khỏe của Diễm Lệ ổn định, được chuyển sang phòng bệnh thường, cô mới chia sẻ thông tin đến khán giả. Cô nói: “Nếu tôi không còn trên thế giới này nữa, ít nhất bạn bè và người hâm mộ có thể hiểu rõ tình trạng, thay vì những tin đồn nhảm. Vậy là an tâm rồi”. Diễm Lệ nằm viện một mình, thuê dịch vụ chăm sóc. Mẹ cô hiện ở Việt Nam, không thể về nước thăm con gái. Thi thoảng bạn bè tới hỏi thăm, mang cho cô đồ dùng cần thiết.

Trịnh Diễm Lệ (phải) và mẹ tại nhà hàng ở Đà Nẵng. Ảnh: Weibo.

Trịnh Diễm Lệ sinh năm 1972 ở Hong Kong. Năm 16 tuổi, cô gia nhập TVB sau khi đóng nhiều tác phẩm như Hiệp khách hành (1989, hợp tác Lương Triều Vỹ, Đặng Tụy Văn…), Phong lưu phụ tử binh, Đại Đường danh bộ… Thập niên 1990, Trịnh Diễm Lệ tham gia nhiều phim cấp ba. Khuôn mặt xinh, vóc dáng chuẩn, cô từng có các hợp đồng quảng cáo sản phẩm làm đẹp.

“Bom sex” một thời không hối hận vì từng đóng phim cấp ba hay thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng. Cô nói trên Sina: “Lúc đó tôi trẻ, vóc dáng lại không tệ. Có thể mọi người cho những bức ảnh đó là điều nghiêm trọng nhưng mọi người nhìn xem, nhiều người còn khỏa thân ở các bãi tắm. Tôi thấy việc tôi làm không vấn đề gì”.

Người đẹp vắng bóng màn ảnh hơn 10 năm qua. Cô từng trải qua quãng thời gian thất nghiệp, làm nhân viên quét dọn, phục vụ cửa hàng thức ăn nhanh. Từ năm 2018, cô kinh doanh quán cà phê ở Việt Nam. Cô thường xuyên đi về giữa Hong Kong và Việt Nam để giải quyết công việc. Đầu năm tới nay, do dịch, cô ở lại Hong Kong, còn mẹ cô quán xuyến cửa hàng ở Việt Nam.

Tổng hợp

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X