Âm NhạcGiải Trí

Ca sĩ Hàn quay lén cơ thể phụ nữ

Ca sĩ Hàn Quốc Hwang Kyeong Seok quay lén cơ thể phụ nữ, cảnh quan hệ tình dục.

Chiều 27/7, Chosun dẫn lời cảnh sát cho biết Hwang Kyeong Seok (nghệ danh The Film) quay lén cơ thể phụ nữ, cảnh quan hệ tình dục và phát tán lên các trang web khiêu dâm nước ngoài.

Hwang Kyeong Seok phủ nhận đăng tải video lên web khiêu dâm, cho biết video bị hack sau khi tải lên tài khoản iCloud. Anh nói: “Tôi biết mình đã làm điều phạm pháp và rất hối hận. Từ đầu năm, tôi cùng gia đình đã quyên góp cho nhiều hoạt động từ thiện và kiểm điểm bản thân”.

Theo Chosun, hồi tháng 6, anh đã cố gắng hòa giải với các nạn nhân tại cơ quan điều tra nhưng không được chấp thuận. Ca sĩ hiện đối mặt với nguy cơ ngồi tù. Luật sư Bae Geun Jo – người đưa sự việc ra ánh sáng – cho biết nhận được nhiều lời tố cáo ẩn danh từ đầu tháng 4 và đã nộp đơn khiếu nại. Luật sư cho rằng có thể còn nhiều nạn nhân chưa biết bị Hwang Kyeong Seok quay lén.

Từ khi bắt đầu điều tra, anh đã xóa nhạc, hình ảnh, thông tin của mình trên các trang mạng xã hội để hạn chế sự chú ý. Luật sư cho biết thêm một trong số nạn nhân là người hâm mộ của Hwang Kyeong Seok. Anh tiếp cận người hâm mộ qua mạng xã hội, tin nhắn trực tiếp và hẹn gặp.

Hwang Gyeong Seok 42 tuổi, là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất của Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông của Đại học Hanyang. Anh bước chân vào làng giải trí sau khi giành giải đồng cuộc thi âm nhạc Yoo Jae Ga năm 2001, khi còn học đại học. Sau đó, anh ký hợp đồng với Revolution No.9 – công ty quản lý của Shin Hae Chul, Yoon Sang.

Từ năm 2016, anh đổi nghệ danh là The Film, thành lập công ty riêng. Hiện anh đã phát hành khoảng 120 bài hát, ba album, trong đó có nhạc phim truyền hình Gia đình là số một phần ba của đài MBC.

Tổng Hợp

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X