Luật Pháp

Cảnh sát Fremont bắt giữ nghi phạm cướp xe có vũ khí

FREMONT (CBS SF) – Cảnh sát đã thực hiện ba vụ bắt giữ và tìm thấy hai vũ khí tự động cùng với đồ ngụy trang được cất giấu trong phòng vệ sinh của cửa hàng sau một vụ cướp không thành và vụ cướp xe trong bãi đậu xe của trung tâm mua sắm Fremont.

Sự việc xảy ra vào thứ Tư lúc khoảng 2 giờ chiều tại Cửa hàng bán đồ thể thao Dick trong Trung tâm mua sắm Pacific Commons.

Các nhân viên đã gọi cảnh sát sau khi nghi ngờ hai người đàn ông và một người phụ nữ có hành vi phá hoại các cảm biến an ninh trong khu giày dép.

Một sĩ quan quan sát một trong số họ, Joseph Fuimaono đến từ Hayward, 33 tuổi, đi về phía sau cửa hàng, mang theo một chiếc ba lô.

Khi Fuimaono rời khỏi, cảnh sát nói rằng anh ta đã vào phía chỗ ngồi tài xế của một chiếc xe đã có ngườ bên trong ở bãi đậu xe. Sau một cuộc vật lộn với người ngồi trên xe, nghi phạm đã lái chiếc xe lên vỉa hè và vào đường Automall Parkway, nơi nạn nhân nhảy ra khỏi xe.

Một cuộc rượt đuổi dài hai dặm đã xảy ra sau đó, nhưng cảnh sát cho biết họ đã dừng cuộc truy đuổi khi Fuimaono bắt đầu lái xe vào đường ngược chiều.

Cảnh sát đã sử dụng điện thoại di động nạn nhân để lần theo dấu của nghi phạm đến khu phố Sundale của Fremont nơi họ tìm thấy chiếc xe bị bỏ lại.

Trong khi đó, hai nghi phạm khác, Lisa Saefong đến từ Richmond, 28 tuổi và David Correa, 27 tuổi, đã bị giữ lại và bắt giữ tại cửa hàng bán đồ thể thao với các tội danh như trộm cắp, trộm xe và sở hữu tài sản bị đánh cắp.

Cảnh sát cho biết Fuimaono đã bị truy nã vì một số trọng tội.

Sau đó, với sự hỗ trợ của cảnh sát Oakland, Fuimaono đã bị phát hiện đang cư trú ở Oakland, nơi anh ta bị bắt, mà không gây thêm tai nạn nào, với các tội danh bao gồm cướp xe, bắt cóc, trốn cảnh sát và lái xe liều lĩnh.

Các thám tử đã kiểm tra chiếc ba lô Fuimaono được cho là bị bỏ lại trong phòng vệ sinh của cửa hàng và tìm thấy một khẩu súng trường AK-47, súng trường AR-14 đã nạp đạn, mũ trùm đầu và găng tay.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X