Luật Pháp

Cảnh sát San Rafael: một kẻ tham ô hàng loạt đã bị bắt

Một phụ nữ bị nghi ngờ ăn cắp gần 1 triệu USD từ một công ty đồ chơi ở San Rafael đã bị bắt tại thành phố New York sau cuộc điều tra kéo dài một năm thực hiện bởi Sở Cảnh sát San Rafael.

Shelly Breshears, 53 tuổi, đang bị giam giữ tại một nhà tù ở New York về các cáo buộc lừa đảo, theo cảnh sát San Rafael, Trung úy Dan Fink.

Cảnh sát cho biết Breshears đã đánh cắp tiền từ công ty Plushy Feely trong ba năm cô làm việc cho công ty với tư cách là một kế toán viên. Sở cảnh sát San Rafael đã mở một cuộc điều tra vào tháng 9 năm 2016 sau khi công ty sản xuất đồ chơi nhồi bông, báo cáo nghi ngờ ăn cắp, Fink chia sẻ.

Sau khi bị đối chất với người chủ cũ, Breshears “đã đổi tên và đã tìm được việc làm với một nhà thầu vẽ tranh ở Hạt Alameda,” nơi mà cô bị cáo buộc đã đánh cắp thêm 100.000 đô la, Fink nói.

Công ty này, Nor Cal Tranh, đã báo cho chính quyền do nghi ngờ trộm cắp, và Văn phòng công tố quận của Hạt Alameda đã nộp đơn tố cáo lừa đảo đối với cô, Fink nói.

Những người sáng lập của Plushy Feely Corp, Julian Kwasneski (dưới cùng bên trái) Ellen Pritchard Dodge (ở giữa, hàng dưới), Kerri Morshead (dưới cùng bên phải), Nina Rappaport Rowan (ở giữa, hàng trên) và Susan Schroeder (ngoài cùng bên trái) ảnh được chụp tại văn phòng của Plushy Feely Corp, tại San Anselmo năm 2008 (IJ archive/Jeff Vendsel)

Một thám tử cảnh sát San Rafael đã xác định được vị trí của Breshears ở thành phố New York và các nhân viên của Sở cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ đã thi hành lệnh khám xét tại nhà cô vào ngày 4 tháng 11, Fink nói. Một công ty quản lý tài sản mà cô làm việc tại New York đã cáo buộc Breshears ăn cắp hơn 40.000 đô la, ông nói.

“Cô ta để lại nạn nhân ở mọi nơi cô ta đi”, ông Fink nói. “Cô ta là một kẻ tham ô hàng loạt và kẻ trộm danh tính và sự hủy hoại cô ta đã gây ra cho các công ty này thật đáng xấu hổ”.

Breshears dự kiến ​​sẽ được vận chuyển đến nhà tù quận Marin vào thứ hai. Trọng tội tham ô đã được đệ trình chống lại cô tại Tòa án Tối cao Quận Marin.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X