Du LịchGiải Trí

Chồng tuyệt vọng nhìn vợ chết ngay trước mặt

PHÁP-Nữ du khách rơi xuống từ tàu lượn siêu tốc dù người chồng cố gắng túm chặt chân vợ khi cô gặp sự cố.

Sự vụ xảy ra vào 13h45 phút ngày 5/7 (giờ địa phương) ở công viên giải trí nổi tiếng Saint Paul, gần thành phố Beauvais, tỉnh Oise. Nữ du khách đã ngã xuống từ tàu lượn cao tốc khi nó đang hoạt động. Theo Sun, nạn nhân 32 tuổi, đến công viên lần đầu tiên cùng chồng và chị gái để tổ chức sinh nhật cho cậu con trai hai tuổi.

Farida, một du khách và là nhân chứng, cho biết: “Khi lũ trẻ nhà tôi đang muốn đi đu quay thú nhún thì nghe thấy tiếng la hét, sau đó tôi thấy một người phụ nữ ngã xuống từ trên cao. Chồng cô ấy cố gắng túm lấy chân vợ khi cô ấy lao ra khỏi thanh chắn nhưng thất bại”. Một số nhân chứng khác cho biết họ bị ám ảnh sau khi chứng kiến tai nạn thương tâm trên. Các bác sĩ tuyên bố nữ du khách xấu số thiệt mạng ngay tại chỗ. Công viên không đóng cửa ngay khi xảy ra sự cố.

Sự vụ được quản lý công viên, Gilles Campion xác nhận. Người quản lý nói thêm khi cứu hộ đến hiện trường, lính cứu hỏa đã cố gắng can thiệp và cứu sống nạn nhân nhưng không thành công. Ngoài nạn nhân xấu số, không có ai bị thương thêm. Công viên đang hỗ trợ cảnh sát điều tra thêm sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên công viên để xảy ra sự cố tai nạn chết người. Năm 2009, một nữ du khách 35 tuổi gặp tai nạn tương tự. Năm 2005, tàu lượn siêu tốc dài 280 m bị gãy khi đang hoạt động, đâm vào cột kim loại khiến 4 người bị thương nặng. Sự cố này xảy ra trong hai tháng liên tiếp. Lần thứ hai khiến 11 người gặp nạn. Quản lý Campion khi đó bị phạt 4 tháng tù treo và bồi thường hàng nghìn euro cho các nạn nhân.

(Theo Sun)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X