Du LịchGiải Trí

Cô gái ngực trần cứu 3 người đuối nước

ANH-Anh hùng không nhất thiết phải mặc áo choàng và biết bay, đôi khi họ chỉ mặc mỗi quần bơi hoặc không gì cả. 

Sự việc xảy ra tại bãi tắm khỏa thân ở Pedn Vounder, gần làng Porthcurno, hạt Cornwall vào cuối tháng 6. Jessica Layto, 28 tuổi, đến đây để tắm nắng. Thủy triều bắt đầu lên, cô gái quyết định xuống biển tắm lần cuối trước khi rời đi. Do đó, Jessica quyết định để ngực trần đi bơi. Khi xuống nước, cô vô tình nhìn thấy hai cô gái tuổi teen đang vật lộn trong sóng, gần những tảng đá. Mẹ của họ cũng chạy đến giúp đỡ ngay sau đó, và cả ba mẹ con cùng chới với. 

Nhận thấy sự bất ổn, cô gái trẻ bơi về phía ba người khách. Khi đến nơi, cô phát hiện ra họ đang bị rơi vào dòng rip (dòng chảy xa bờ) và nhận thấy đây là dòng nước xoáy rất mạnh. Cô hét lên với ba mẹ con và yêu cầu họ tự thả lỏng bản thân để nổi trên mặt nước. Đó là điều tốt nhất có thể làm khi bị rơi vào vòng xoáy xa bờ. Nhưng Jessica nhận ra, cả ba đều quá hoảng loạn và họ không thể làm được điều đó. Cuối cùng, cô gái trẻ quyết định bơi tới gần họ. Ba mẹ con đều nắm tay nhau, do đó cô đã nắm lấy tay của một trong ba người và kéo cả ba ra khỏi dòng xoáy, đưa lên bờ.

Nữ diễn viên nhạc kịch đến từ hạt Cornwall cho biết khi cứu ba người sắp bị đuối nước, cô không hiểu mình lấy đâu ra sức mạnh đến thế. Jessica cũng nhớ lại việc những người chứng kiến cuộc giải cứu của cô với ba mẹ con vị khách tắm biển kia có thể đã nhìn thấy hình ảnh cô để ngực trần. “Thật may lúc đó tôi vẫn còn mặc quần bơi”, cô nói.

Jessica thường xuyên đến bãi tắm khỏa thân này, nơi không có nhân viên cứu hộ. Do vậy, cô cũng biết được nơi đây có những dòng nước xoáy. “Thật may mắn vì khi đó tôi ở gần”, cô nói.

Bạn bè và nhiều người đã ca ngợi hành động dũng cảm và nhanh trí của cô gái trẻ. Họ gọi cô là anh hùng vì đã cứu mạng của ba người. Một người bạn của cô đã để lại bình luận: “Không phải tất cả anh hùng đều mặc áo choàng. Một số người trong số họ thậm chí chỉ mặc mỗi quần bikini”.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X