Hoa Kỳ

Cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới chính thức mở cửa

Những người yêu cà phê gần và xa cuối cùng sẽ có thể ghé thăm cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới vào thứ Sáu.

Cửa hàng Starbucks Reserve Roastery dự kiến ​​khai trương tại ngã giao Đại lộ Michigan và Phố Erie, trong tòa nhà Crate and Barrel trước đây.

Những chi tiết liên quan đến sự kiện này vẫn chưa được công bố trước khi khai mạc, chỉ có những thông tin nhỏ giọt được đưa ra dẫn đến sự kiện chính.

Starbucks cho biết, của hàng rang xay này sẽ cho khách hàng “một trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho việc rang và pha cà phê thủ công với số lượng hạn chế từ nguồn cà phê Starbucks có được từ khắp nơi trên thế giới.”

[Video]

Cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới sắp mở cửa ở Chicago. .(Published Wednesday, April 26, 2017)

Không gian tương tác sẽ thể hiện nhiều phương pháp pha cà phê, một thực đơn mới về cà phê và các kiểu phối mới và bánh nướng mới tại chỗ.

Công ty cho biết cửa hàng Starbucks này sẽ có diện tích khoảng 35.000 feet vuông và năm tầng.

Đây là những thông tin chúng ta biết cho đến nay.

Thời gian hoạt động:

Theo Starbucks, cửa hàng này sẽ hoạt động:

  • • Thứ Hai – Thứ Năm: 7 giờ sáng – 11 giờ tối.
  • • Thứ Sáu: 7 giờ sáng – Nửa đêm
  • • Thứ bảy: 8 giờ sáng – Nửa đêm
  • • Chủ nhật: 8 giờ sáng – 10 giờ tối.

Đây có phải là cửa hàng đầu tiên của Starbuck đối với loại hình này?

Theo công ty, cửa hàng tại Chicago sẽ là cửa hàng thứ sáu của loại hình này, gia nhập chuỗi các cửa hàng rang xay khác ở Milan, New York, Seattle, Thượng Hải và Tokyo.

“Tòa nhà này có một cách độc đáo để trở thành đèn hiệu cho một thương hiệu và tôi không thể nghĩ ra một nhà bán lẻ nào tốt hơn Starbucks để cung cấp cho Chicago một cái gì đó mới mẻ và thú vị với cửa hàng Reserve Roastery của họ”, ông Gordon Gordon Segal, người sáng lập Crate and Barrel, cho biết trong một tuyên bố.

Đây sẽ là cửa hàng rang xay thứ ba mở tại Hoa Kỳ đằng sau địa điểm hàng đầu Seattle, được khai trương vào năm 2014.

Sẽ có đồ uống đặc biệt của Chicago chứ?

Starbucks đã tiết lộ ba loại cocktail pha cà phê sẽ được phục vụ trong cửa hàng mới, hai trong số đó chỉ có ở Chicago.

Trong số các lựa chọn chỉ có ở Chicago là Pour Over Bijou, được mô tả là “cú hích cho kiến ​​trúc tuyệt đẹp của Chicago, đặc biệt là phong cách hộp ngọc của Louis Sullivan”, công ty tuyên bố.

“Một sự tiếp nối của ly cocktail pour overs cổ điển đồng thời làm nổi bật đô thị hiện đại đa dạng của Chicago,” một tuyên bố cho biết.

Các món pour over áp dụng cho các loại cà phê bao gồm Cà phê Tây Java, Nikka Coffey Gin, Carpano Bianco, Green Chartreuse và Liqueur Strega.

Một loại cocktail thứ hai của Chicago được gọi là Roastery Boilermaker, được mô tả là “Chicago Boilermaker” cổ điển của Chicago phối hợp với  Stiegl Radler. ” Nó có Veranda Blonde Cold Brew, Malort, Koval Four Grain Whiskey, bitters, club soda và nước ép bưởi.

“Bạn không phải là người Chicago thực sự cho đến khi bạn nếm thử Malort”, công ty này tuyên bố.

Một loại cocktail thứ ba, một loại cổ điển, cũng đã có sẵn tại New York và Seattle Roasteriers và có Starbucks Reserve Cold Brew, Iwai Tradition Whiskey, Amaro del Capo, xi-rô cây phong New York và giấm balsamic của Modena.

Tại sao lại là Chicago?

Sau khi mở cửa hàng Starbucks đầu tiên của chúng tôi ở Chicago gần 30 năm trước,cửa hàng đầu tiên bên ngoài Seattle, đây là một thành phố rất đặc biệt đối với tôi,” Howard Schultz, cựu chủ tịch điều hành của Starbucks, cho biết trong một tuyên bố vào năm 2017.”Vào thời gian đó, cửa hàng này là một thử thách thực sự cho Starbucks vì khách hàng ở Chicago rất hiểu biết và sáng suốt về cà phê của họ. “

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X