Giải TríĐiện Ảnh

Cựu thành viên Wonder Girls cưới

HÀN QUỐC-Hôn lễ của Hyelim, cựu thành viên Wonder Girls, và bạn trai Shin Min Chul diễn ra tại Seoul, tối 5/7.

Theo Newsen, do dịch, ca sĩ tổ chức hôn lễ nhỏ gọn với sự tham gia của gia đình, các thành viên Wonder Girls, Twice và bạn bè thân thiết. Cặp tình nhân chưa có kế hoạch cho tuần trăng mật.

Hyelim viết trên trang cá nhân: “Từ khi công khai mối quan hệ đến lúc tổ chức hôn lễ là cả một hành trình không dễ dàng. Tôi thấy biết ơn tình cảm của người hâm mộ, khán giả, những người đã gửi lời chúc mừng chúng tôi. Lễ cưới không phải kết thúc mà là sự khởi đầu mới. Chúng tôi sẽ sống thật tốt”.

Hyelim hẹn hò Shin Min Chul từ năm 2013, qua sự giới thiệu của bố. Bố cô là cựu võ sĩ taekwondo và cố vấn của Shin Min Chul. Ông mời cả hai đến dự một bữa tiệc và họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Đôi tình nhân công khai tình cảm qua show truyền hình Lose If You’re Envious của đài MBC. Quá trình chuẩn bị đám cưới cũng được tiết lộ qua chương trình.

Hyelim sinh năm 1992 ở Seoul, gia nhập Wonder Girls năm 2010 khi nhóm quảng bá 2 Different Tears. Sau khi nhóm tan rã năm 2017, cô tập trung vào việc học. Đầu năm, cô ký hợp đồng với LE Entertainment – công ty do Yubin, cựu thành viên Wonder Girls – thành lập.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X