Du LịchGiải Trí

Đà Nẵng gửi thư cảm ơn, tặng quà tiễn du khách rời thành phố

Trưa 12.8, chuyến bay đầu tiên đưa du khách mắc kẹt tại TP.Đà Nẵng về quê đã cất cánh tại Cảng hàng không quốc tế TP.Đà Nẵng.

Dịp này, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức 7 chuyến bay với 1.453 du khách (đăng ký đến ngày 12.8) từ Đà Nẵng đi TP.HCM và Hà Nội, trong đó có 828 người về Hà Nội, 625 người về TP.HCM, sau đó du khách ở các tỉnh thành lân cận tiếp tục tìm phương tiện để về nhà.

Toàn bộ du khách này đã được xét nghiệm Covid-19, mặc dù kết quả âm tính nhưng vẫn phải tuân thủ quy định cách ly 14 ngày khi đến Hà Nội và TP.HCM.
Đối với chặng Hà Nội, trong trưa và chiều 12.8, Vietnam Airlines có 2 chuyến bay với 406 du khách, ngày 13.8 có 2 chuyến bay của Vietjet Air với 415 du khách.

625 du khách về TP.HCM sẽ đi trên 4 chuyến bay của 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air trong 2 ngày 13 và 14.8.
Theo Sở Du lịch, trong thời gian tại Đà Nẵng, du khách được bố trí phòng giá rẻ, hỗ trợ suất ăn, đồng thời thành phố tặng mỗi du khách một phần quà là đặc sản Đà Nẵng như bánh khô mè, bánh đậu xanh và thư cảm ơn của lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng làm quà tạm biệt và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X