Du LịchGiải Trí

Dạo quanh “Đường tỷ phú” của giới siêu giàu Mỹ

Con đường ven biển chỉ dài hơn 8km Meadow Lane tại thị trấn Southampton được mệnh danh là “Đường Tỷ phú” Hamptons, quy tụ nhiều chủ nhân siêu giàu của những biệt thự đắt nhất nước Mỹ.

Từ lâu Hamptons – cách thành phố New York chỉ vài giờ xe chạy – đã không xa lạ với các tỷ phú, bởi là điểm đến nghỉ hè được nhiều người nổi tiếng và giới nhà giàu Mỹ ưa thích.

Thời Covid-19 Hamptons càng đông đúc tới mức quá tải bởi nhiều nhà giàu New York “di tản” về đây tránh dịch bệnh.

Qua nhiều năm, con đường Meadow Lane ngày càng có sức hút như thỏi nam châm cực lớn, đưa nhiều người thuộc giới tinh hoa trong xã hội bao gồm cả những gương mặt siêu giàu tới đây.

Bởi vậy Meadow Lane được mệnh danh là “Đường Tỷ phú” và trở thành một trong những nơi sở hữu loạt địa chỉ đắt giá nhất nước Mỹ.

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, phóng viên báo Business Insider vừa thực hiện một chuyến du ngoạn ngắn dọc theo “Đường Tỷ phú” Meadow Lane để tìm hiểu tình hình thực tế của những biệt thự triệu “đô” nơi đây.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X