Nam Cali

Đầu bếp ở Seal Beach không nhận tội cho khách thuốc ngủ và hiếp dâm

SEAL BEACH, California (NV) – Một đầu bếp ở Seal Beach không nhận tội cho một phụ nữ uống thuốc ngủ và hãm hiếp cô hồi năm 2018.

Theo đài KTLA, cảnh sát Seal Beach cho biết nạn nhân kể bị cáo Darryl Lee Matanane, 55 tuổi, đưa cho cô một ly rượu tại nhà hàng Bistro Saint Germain hồi Tháng Hai, 2018. Sau đó, cô bị hãm hiếp và tỉnh dậy trong nhà của một người hoàn toàn xa lạ.

Cảnh sát cho hay nạn nhân là một người làm việc cho quân đội và cô còn kể hoàn toàn không nhớ mình đến nhà của người lạ kia bằng cách nào.

Matanane bị truy tố sáu tội danh đại hình, trong đó có dùng thuốc ngủ để hãm hiếp người khác, hãm hiếp một người đang bất tỉnh.

Bị cáo bị bắt hồi năm ngoái ở Orange County, nhưng được thả chỉ một tuần sau đó vì Biện Lý Cuộc cần điều tra thêm và không khởi tố được.

Đến ngày 30 Tháng Tám năm nay, Matanane bị bắt ở Midland, Texas và được về Orange County, sau đó bị giam với tiền tại ngoại hậu tra $1 triệu.

Tổ Chức Y Tế Thế Giới cho biết chuốc rượu có thuốc ngủ là một cách hiếp dâm thông dụng và số các vụ này đang tăng trong những năm gần đây.

Khoảng 13,310 phụ nữ Mỹ trong độ tuổi từ 18 đến 44 được khảo sát và 22% nói họ bị hiếp dâm sau khi bị cho uống thuốc ngủ.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X