Du LịchGiải Trí

Điểm đến cho người không thích đông đúc

THÁI LAN Công viên Suan Rot Fai được mệnh danh là viên ngọc ẩn trong lòng Bangkok với nhiều hoạt động như tham quan khu vườn côn trùng và đạp xe.

Suan Rot Fai là công viên lớn thứ 2 Bangkok với diện tích gần 60 ha. Trước đây, công viên là sân golf của đường sắt quốc gia Thái Lan. Nằm gần với khu chợ đông đúc du khách Chatuchak, nơi này lại ít được biết tới. Đây là nơi chạy bộ và tập thể dục yêu thích của người địa phương. Vì vậy, đây là gợi ý thích hợp dành cho du khách thích sự yên tĩnh, không đông đúc.

Mùa hoa đào nở ở công viên.

Với đường đi rộng, hai bên phủ rợp bóng cây và không khí mát mẻ, hoạt động giải trí phổ biến nhất ở công viên là đạp xe. Ở đây còn có nơi thuê xe đạp cho trẻ em. Do đó, đạp xe giải trí phù hợp để đi chơi theo gia đình. Đây là nơi an toàn giúp trẻ em khám phá thiên nhiên. Giá thuê xe là 20 baht (15.000 đồng) trong 3 tiếng.

Ngoài ra, Suan Rot Fai gần giống khu sinh thái khi ở đây có một khu vườn cho bướm và côn trùng. Vườn có các hình ảnh, thông tin, triển lãm về các loài bướm và côn trùng; chu kỳ sống và các hoạt động của chúng. Không chỉ là những tiêu bản không sức sống, du khách đến đây còn được ngắm những con côn trùng đầy sắc màu và tận hưởng không gian thiên nhiên với dãy bạch dương, hoa và thác nước.

Bên cạnh đó, khu vườn Suan Rot Fai còn có sân golf trẻ em, hồ chèo thuyền, hồ bơi, khu cắm trại sinh viên, vườn thực vật…

Khu hồ chèo thuyền ở công viên

Công viên Suan Rot Fai nằm trong quần thể 3 công viên ở quận Chatuchak là Queen Sirikit và Chatuchak. Theo người dân địa phương, Suan Rot Fai phù hợp với những hoạt động ngoài trời. Trong khi đó Queen Sirikitl là nơi để thư giãn, công viên Chatuchak không nổi bật bằng 2 công viên còn lại nhưng lại là địa điểm du khách dễ tìm nhất, vì gần tàu điện.

Ngoài ra, từ tháng 2 đến tháng 4, đến công viên Suan Rot Fai, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hoa anh đào nở. 

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X