Giải TríĐiện Ảnh

Diễn viên Anh đột tử

Nam diễn viên Raphael Coleman qua đời vì đột quỵ khi chạy bộ, hưởng dương 25 tuổi.

Ngày 11/2, tờ CNN đưa tin nam diễn viên qua đời cuối tuần. Bà Liz Jensen – mẹ Raphael – xác nhận thông tin trên mạng xã hội: “Hãy an nghỉ con trai yêu quý. Raphael mất khi làm việc mình yêu thích, đấu tranh cho những mục tiêu cao quý. Gia đình tự hào về con. Hãy trân trọng những gì Raphael đã đạt được trong cuộc đời ngắn ngủi”.

Ông Carsten Jensen – cha dượng của Raphael – nói nam diễn viên không gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trước khi đột tử. “Raph không phải con ruột nhưng chúng tôi thân thiết. Tôi đau buồn và thương vợ”, ông viết trên Twitter.

Raphael Coleman sinh ra và lớn lên tại London, Anh. Cậu bắt đầu diễn xuất từ tuổi thiếu niên, góp mặt trong các phim cho trẻ em như The Fourth Kind, It’s Alive. Năm 2005, Raphael có vai diễn đột phá trong phim hài Nanny Mcphee đóng cùng Emma Thompson, Colin Firth và Angela Lansbury. 

Raphael Coleman trong phim hài “Nanny Mcphee”.

Diễn viên tốt nghiệp chuyên ngành Động vật học và tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Anh gia nhập tổ chức Extinction Rebellion, đến nhiều quốc gia tìm hiểu cuộc sống của các loài động vật hoang dã. Nam diễn viên từng nhiều lần bị bắt khi biểu tình về môi trường tại Anh. Raphael chủ yếu kiếm tiền qua việc viết báo, làm phim tài liệu trong những chuyến đi. 

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X