Giải TríĐiện Ảnh

Diễn viên Hàn mắc Covid-19

HÀN QUỐC-Diễn viên Seo Sung Jong – hiện đóng cùng Hwang Jung Eum trong “To All The Guys Who Loved Me” – dương tính với Covid-19, hôm 19/8.

Osen đưa tin sau khi phát hiện có những triệu chứng, Seo Sung Jong đã đến bệnh viện xét nghiệm hôm 16/8. Sáng nay, bác sĩ kết luận anh dương tính và yêu cầu nhập viện điều trị.

Đại diện đoàn phim To All The Guys Who Loved Me cho biết: “Seo Sung Jong đã tới phim trường ghi hình hôm 14/8. Sau khi nhận được thông báo anh ấy dương tính với Covid-19, chúng tôi đã dừng quay phim. Tất cả người tiếp xúc với anh ấy đã được yêu cầu cách ly và xét nghiệm”.

Tập cuối phim dự kiến lên sóng hôm 25/8 có nguy cơ hoãn. Phim quay theo hình thức cuốn chiếu (quay tới đâu phát tới đó) nên các cảnh phim ở tập cuối chưa được hoàn thành. Đại diện nói: “Chúng tôi đang thảo luận và sẽ có thông báo tới khán giả khi có quyết định chính thức”.

Ngoài ra, vở kịch Champon có sự tham gia của Sung Jong dự kiến công diễn tối 19/8 cũng bị hủy. Êkíp thông báo: “Chúng tôi đã cố gắng tiến hành buổi biểu diễn nhưng một thành viên không may nhiễm Covid-19, để đảm bảo an toàn cho mọi người, chúng tôi phải hủy bỏ chương trình. Chúng tôi sẽ hoàn tiền vé cho khán giả. Chân thành xin lỗi vì gây ra sự bất tiện này”.

Seo Sung Jong là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ hai nhiễm Covid-19. Hồi tháng 4, ca sĩ Yoon Hak dương tính với virus sau khi trở về từ Nhật Bản.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X