Giải TríĐiện Ảnh

Diễn viên Oh In Hye qua đời

HÀN QUỐC-Diễn viên Oh In Hye qua đời tối 14/9 sau thời gian cấp cứu vì ngưng tim, hưởng dương 36 tuổi.

Trước đó vào buổi sáng, Oh In Hye được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, tim ngừng đập tại nhà riêng ở Songdo, Yeonsu-gu, Incheon. Một người bạn của diễn viên ghé thăm cô đã báo cảnh sát và gọi xe cấp cứu.

Oh In Hye được chuyển tới bệnh viện gần nhất để sơ cứu, hồi sức tim phổi (CPR) nhưng không qua khỏi. Trên Sporty News, đại diện Sở cảnh sát Incheon Yeonsu cho biết nhiều khả năng diễn viên tự tử.

Tang lễ diễn viên tổ chức vào ngày 16/9 tại Bệnh viện Đại học Inha, Incheon. Tin Oh In Hye qua đời gây sốc với truyền thông và người hâm mộ. Bên dưới bài đăng mới nhất của diễn viên trên Instagram, nhiều khán giả viết: “Một người phải chịu đựng tổn thương, đường cùng ra sao mà hôm qua còn vui vẻ, hôm nay đã tìm đến cái chết”, “Trong ấn tượng của tôi, Oh In Hye luôn cười rạng rỡ. Tôi không biết cô ấy đã phải chịu đựng những gì. Hãy hạnh phúc trên thiên đường nhé”…

Tối 13/9, Oh In Hye đăng ảnh tự chụp lên trang cá nhân kèm ghi chú: “Đã lâu rồi mới có một buổi hẹn hò cuối tuần ở Seoul”.

Oh In Hye sinh năm 1984, tốt nghiệp đại học Dongduk ở Seoul, ra mắt với vai trò diễn viên năm 2010. Cô được biết đến qua loạt phim Sin of a family (2010, Tình vụng trộm (2011), A Journey with Korean Masters (2011), Mỹ nam đại chiến (2013), The Plan (2014)… Năm 2011, cô từng gây sốc khi diện bộ váy gần như khoe trọn vòng một trên thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Busan.

Sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý Redline Entertainment hồi đầu năm, cô chủ yếu sản xuất các video hướng dẫn làm đẹp, trang điểm, ca hát… trên Youtube.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X