Du LịchGiải Trí

Dọa đánh tiếp viên vì bị nhắc đeo khẩu trang

MỸ-Nam hành khách hung hăng đã bị đuổi khỏi chuyến bay trong hành trình từ Aruba đến Atlanta.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay từ Argentina đến Mỹ mang số hiệu 654 của hãng Delta Airlines ngày 29/7. Khi máy bay đợi cất cánh, một nam hành khách bất ngờ nổi nóng và dọa đánh tiếp viên khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang theo đúng quy định. Không dừng lại đó, người này còn tuyên bố sẽ tìm cách để nữ tiếp viên mất việc.

Nam hành khách tiếp tục tìm mọi cách để xông lên buồng lái, phản ánh với phi công về sự việc khiến mình không hài lòng. Trước khi quay về chỗ ngồi, anh ta còn cố gắng làm náo loạn và ảnh hưởng tới các hành khách khác.

Todd Benson, cũng có mặt trên chuyến bay cùng gia đình, cho biết đây là hành vi đáng xấu hổ. Khi bị yêu cầu rời khỏi máy bay, anh ta đã dùng những lời nói bậy bạ. “Tôi ước tất cả chúng tôi có để bịt tai kịp thời khi những lời nói ấy thoát ra từ miệng anh ta”, Benson nói. Khi người này bị đưa khỏi máy bay, nhiều người đã vỗ tay thể hiện sự đồng tình.

Đại diện của hãng bay xác nhận sự cố trên. Chuyến bay vẫn khởi hành an toàn tới Mỹ và không gặp thêm bất kỳ sự cố nào nữa.

(Theo Fox News)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X