Giải TríĐiện Ảnh

Dương Tử chơi chiêu nâng tầm bản thân, hạ thấp Tiêu Chiến khi ‘Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn’ lên sóng?

Có tin tức cho rằng Dương Tử sẽ rất “dụng tâm”, chú trọng vào giai đoạn quảng bá khi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn phát sóng. Theo đó, cô nàng sẵn sàng dùng cả chiêu trò hạ thấp cả bạn diễn của mình?

Gần đây, theo một số nguồn tin trong giới giải trí cho biết bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ trở thành phim chiếu mạng, ra mắt trên hệ thống Tencent (Đằng Tấn) vào đầu tháng 8. Đài truyền hình Hồ Nam từng đàm phán để mua bản quyền bộ phim này nhưng cuối cùng đã trì hoãn.

Ngay lúc dự án công bố dàn diễn viên chính, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Chưa cần phát sóng, bộ phim đã nổi đình nổi đám và lọt top tác phẩm được mong chờ nhất. Thế nhưng sau khi trải qua sự cố của Tiêu Chiến, tương lai của bộ phim lại trở thành ẩn số, không biết sẽ ra mắt khi nào. Đóng máy vào cuối năm ngoái, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn vẫn chưa có tin tức gì mới. Hai diễn viên chính Dương Tử và Tiêu Chiến hiếm khi tương tác qua lại với nhau để quảng bá tác phẩm, điều này khiến fan càng lo lắng cho tương lai của bộ phim.

Có nhiều tin tức khẳng định Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã được cấp giấy phép phát sóng, chỉ đợi ngày trình làng với khán giả. Sáng ngày 24.06, một blogger nổi tiếng tiết lộ tin tức một đài truyền hình đã mua bản quyền phát sóng bộ phim. Trải qua phong ba sóng gió, cuối cùng bộ phim cũng có thể ra mắt trên nhà đài.

Thông tin còn hé lộ thêm chi tiết Dương Tử đang rất để tâm vào quá trình quảng bá cho Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Thời gian phim phát sóng, phía nữ diễn viên sẽ mua nhiều bài viết tung hô, ca tụng mình, nộp phí “bảo hộ”, top hot-search Weibo cũng đã chuẩn bị sẵn sàng. Vai trò Dương Tử trong bộ phim này cũng được “quảng cáo” nâng tầm không ít, đồng thời sẽ làm nhạt đi hình ảnh của Tiêu Chiến. Những yêu cầu của Dương Tử đưa ra cũng thuyết phục được nhà sản xuất, bởi lẽ Tiêu Chiến đang vấp phải làn sóng tẩy chay tiêu cực.

Hiện tại, phía Dương Tử và ekip bộ phim vẫn chưa trả lời về những tin đồn gây hoang mang này. Bạn có mong chờ Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn được phát sóng không?

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X