Điện Ảnh

Elton John chê nhạc của ‘The Lion King’ mới

HOLLYWOOD, California (NV) – Tuy phiên bản mới của “The Lion King” thành công, nhưng ca sĩ lừng danh Elton John thất vọng về nhạc của bộ phim này.

Theo Yahoo! Entertainment, ca sĩ và nhạc sĩ lừng danh người Anh Elton John từng soạn nhạc cho phiên bản hoạt họa đầu tiên của “The Lion King” và là một phần làm cho phiên bản này để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Trong một cuộc phỏng vấn với British GQ, ông bày tỏ sự thất vọng của mình và cho rằng đội ngũ sản xuất không thành công trong phần nhạc.

“Nhạc là một phần lớn của phiên bản hoạt họa cách đây 25 năm và tôi cho rằng nhạc của phiên bản mới này không có ấn tượng như vậy. Nhạc của phiên bản cũ còn bán rất chạy, đứng rất cao trong bảng xếp hạng. Phiên bản mới thành công về mặt doanh thu, nhưng thất bại trong phần nhạc,” ca sĩ Elton John nói.

Ông còn bày tỏ sự hối hận vì không tham gia vào sản xuất nhạc cho phiên bản “The Lion King” mới nhiều hơn. Ông cho rằng cách nhìn của đội ngũ sản xuất phim này khác với 25 năm trước rất nhiều và ông không được đón nhận như trước. Tuy không hài lòng với nhạc của phim, ca sĩ John rất mừng vì “Lion King” nhạc kịch vẫn giữ được phẩm chất nhạc như ngày nào.

Như ông John nói, “The Lion King” của năm 2019 rất thành công trong mặt doanh thu, kiếm được hơn $1 tỷ trên toàn cầu. Tuy bị các nhà phê bình phim chê cách thiết kế nhân vật nhìn như sư tử thật, nhiều khán giả cho bộ phim này điểm “A” trên trang web CinemaScore.

“The Lion King” vừa phát hành trên mạng hồi tuần trước và sẽ ra đĩa Blu-ray vào ngày 22 Tháng Mười.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X