Giải TríĐiện Ảnh

Em gái hai tuổi của Justin Bieber

Bay Bieber, em gái cùng cha khác mẹ của ca sĩ Justin Bieber, thu hút hơn 450 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Thời gian qua, vợ chồng Justin Bieber về Canada tránh dịch cùng gia đình. Hai người tận hưởng quãng thời gian để vui đùa cùng các em của Justin. Hôm 16/8, cả nhà tổ chức sinh nhật hai tuổi cho Bay (trái), em gái anh.

Hôm 18/8, Justin khoe ảnh Bay đi giày do anh tặng. “Yêu em gái bé nhỏ của anh. Thật vui vì em thích đôi giày mới này”, ca sĩ viết trên Instagram.

Bay Bieber sinh năm 2018, là con của Jeremy Bieber (cha Justin) và mẹ kế Chelsey. Justin về Canada khi biết tin em gái chào đời, cùng cha đến đón Bay tại bệnh viện. Bức ảnh đầu tiên ca sĩ báo tin có em gái mới thu hút hơn 8 triệu lượt thích trên Instagram.

Ca sĩ luôn đăng hình em gái mỗi khi về thăm gia đình. Anh cũng có hai em Jazmyn (12 tuổi) và Jaxon (10 tuổi). Mẹ kế Chelsey của anh có một con gái riêng Allie (13 tuổi) với chồng trước, hiện cũng sống cùng gia đình.

Bay luôn được fan của Justin Bieber chào đón mỗi khi anh đăng ảnh cô bé trên mạng xã hội. Nhiều người khuyên Justin Bieber sớm có em bé đáng yêu như Bay. Cuối năm ngoái, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân đặt mục tiêu đón con đầu lòng cùng vợ Hailey Baldwin trong năm nay. Tuy nhiên, Hailey gần đây tiết lộ trên Youtube không tranh thủ đợt tránh dịch để có con. Cô cho rằng hai người còn trẻ và chưa nghĩ đến việc có thêm thành viên trong gia đình.

Có anh là ca sĩ nổi tiếng, Bay Bieber từ bé được tiếp xúc với nghệ thuật. Nhà cô có đủ loại nhạc cụ. Bay cũng được bố mẹ dạy piano, trống.

Mới hai tuổi, Bay được cha mẹ lập tài khoản Instagram riêng, thu hút hơn 454 nghìn người theo dõi.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X