Giải TríĐiện Ảnh

Emma Roberts mang thai

Diễn viên Emma Roberts mang thai với tài tử Garrett Hedlund sau một năm hẹn hò.

Ngày 25/6, mẹ Roberts thông báo tin vui với người hâm mộ trên Instagram. “Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Gia đình chúng tôi đều đang rất háo hức trước tin vui”, bà viết.

Emma Roberts là nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Cô có nhiều vai diễn thành công như: Casey Mathis trong We are the Millers, Chanel Oberlin trong Scream Queens… Tháng 3/2019, cô hủy hôn diễn viên Evan Peters sau bảy năm yêu, bắt đầu hẹn hò Garrett Hedlund.

Trong quá khứ, Emma vướng nhiều ồn ào về đời tư. Cô từng bị bắt giữ với cáo buộc hành hung, đánh chảy máu mũi bạn trai Peters năm 2013. Đại diện của cặp sao sau đó cho biết đó chỉ là tai nạn. Cả hai trong lúc kích động vì uống rượu đã xảy ra cãi vã. Năm 2017, cô bị chỉ trích cặp kè với Hayden Christensen, khiến anh này ly hôn vợ.

Garrett Hedlund từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng: Troy, Four Brothers, Tron: Legacy, series Mosaic… Anh hẹn hò với Kristen Dunst năm 2012 và có một mối tình bốn năm. Trước đó, anh yêu nữ diễn viên Beau Garret năm 2010.

(theo Eonline)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X