Du Lịch

Ghế máy bay tốt nhất thế giới trông thế nào?

Hãng hàng không có thể phục vụ khách rượu sâm-panh và trứng cá muối, chỗ duỗi chân thoải mái, chỉ cần họ trả 6.500 USD.

Singapore Airlines vừa nhận giải “hãng hàng không của năm” và “khoang hạng nhất tốt nhất thế giới” do Airline Ratings bình chọn. Tiêu chí dựa trên mức độ an toàn của các hãng bay, tuổi thọ của đội máy bay, nhận xét của khách hàng, lợi nhuận, mức đầu tư, quan hệ nhân viên, các dịch vụ…

Chuyên gia du lịch Jean Arnas, đến từ Anh, đã có cơ hội trải nghiệm ghế trong khoang hạng nhất này. Theo cảm nhận của Jean, mọi thứ “không khiến hành khách thất vọng”.

Hành trình của Jean từ London tới Singapore, kéo dài 13 tiếng. Ghế ngồi tại khoang hạng nhất được thiết kế giống một phòng nhỏ trong khách sạn. Chỗ ngồi của anh là ghế 1A, rộng 4,6 m2 và chỉ có 6 ghế tương tự.

Mỗi ghế khoang hạng nhất gồm giường, tivi, tủ quần áo đủ lớn để chứa một người. Những chiếc giường đơn có thể biến thành giường đôi, thích hợp cho các cặp vợ chồng nếu bạn đặt chỗ cạnh nhau. Trong trường hợp của Jean, do ghế bên cạnh trống nên anh có thể thoải mái nằm ở cả hai bên giường. Khách được phục vụ sâm-panh loại thượng hạng, món khai vị là trứng cá caviar.

Tuy nhiên, khoang hạng nhất này cũng có một số điểm trừ như không có khu vực công cộng để thư giãn như quầy bar, không có vòi hoa sen. Dù vậy, Jean vẫn khẳng định chuyến bay “vượt quá mong đợi”. Giá vé của ghế hạng nhất là 6.500 USD. Nếu đủ dặm thưởng và khởi hành chuyến đi từ châu Á, bạn có thể mua với giá 25 USD. 

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X