Hoa KỳTin Hoa Kỳ

Giáo viên bị bắt vì đánh học sinh khuyết tật bầm tím, trầy da

Trong thời gian ăn trưa, không khống chế được học sinh khuyết tật, giáo viên người Mỹ đá em, khiến nạn nhân bầm tím, trầy da nhiều chỗ.

Cảnh sát hạt Volusia, bang Florida, Mỹ, cho hay họ vừa nhận được tố cáo của phụ huynh học sinh. Theo đó, sự việc xảy ra ngày 14/2, tại trường Tiểu học Spirit.

Cha của nam sinh cho biết em bầm tím, trầy xước vùng vai. Ông chắc chắn con bị thương ở trường vì lúc rời nhà vào buổi sáng, em không có các vết bầm đó.

Theo NBC, một số giáo viên ở trường chứng kiến cảnh Holly Eicher, 62 tuổi, phụ trách giáo dục đặc biệt, đá cậu bé (6 tuổi) khi em đang ngồi ở bàn ăn trưa.

Nhân chứng kể lúc đó, nam sinh la hét và đá Eicher khi bà cố khống chế em ngồi yên. Nhưng em vẫn tiếp tục la hét, cô giáo 62 tuổi dùng gót chân đá khiến em bật khóc, nhổ nước bọt và làm đổ đồ ăn. Cuối cùng, nam sinh bình tĩnh lại và được đưa về lớp.

Ngày 18/2, Carrie Devaney, Hiệu trưởng trường Tiểu học Spirit, gửi tin nhắn thoại đến gia đình nạn nhân, cho biết cảnh sát đã đến trường bắt giữ Eicher.

Hiện tại, giáo viên 62 tuổi được bảo lãnh tại ngoại và nghỉ phép có lương trong thời gian chờ kết quả điều tra. Eicher bị buộc tội bạo hành trẻ không gây tổn thương thân thể nghiêm trọng.

Sự việc khiến nhiều người bức xúc. Họ cho rằng nam sinh không có khả năng tự vệ. Là người lớn, đồng thời là giáo viên, Holly Eicher nên tự kiềm chế cảm xúc và hành động.

“Nếu không đủ kiên nhẫn để làm công việc chăm sóc trẻ em, bà ta không nên làm việc ở trường học”, độc giả Patrick Abbott bình luận.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X