Giải TríĐiện Ảnh

‘Hạ cánh nơi anh’ phá kỷ lục lượt xem

HÀN QUỐC-“Hạ cánh nơi anh” vượt “Goblin” (Yêu tinh) trở thành phim có tỷ lệ người xem cao nhất lịch sử đài tvN.

Theo Nielsen Korea, tập cuối Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) thu hút gần 21,7% tỷ lệ người xem (rating) toàn Hàn Quốc – cao nhất từ khi phim phát sóng. Trong những phút kịch tính, khi nam phụ qua đời và nhân vật chính Hyun Bin, Son Ye Jin tái ngộ ở Thụy Sĩ, tỷ lệ khán giả theo dõi trực tiếp có sự dao động, thời điểm cao nhất lên đến 24%.

Soompi cho biết thành tích tập 16 giúp Hạ cánh nơi anh trở thành phim có tỷ lệ người xem cao nhất lịch sử đài tvN, vượt qua loạt series ăn khách như Reply 1988 – tác phẩm được fan bình chọn một trong những phim hay nhất Hàn Quốc mọi thời, Yêu tinh hay Mr. Sunshine

Tính riêng thủ đô Seoul (Hàn Quốc), Hạ cánh nơi anh đạt rating 23,249%, phá vỡ kỷ lục 20,5% vào năm 2017 của Yêu tinh (Gong Yoo và Kim Go Eun đóng chính).

Bên cạnh đó, tác phẩm thu hút hàng chục nghìn bình luận trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Bài viết “Hyun Bin, Son Ye Jin – lời hứa cho tình yêu vĩnh cửu” đứng đầu lượt xem trên Naver – cổng thông tin truyền thông số một Hàn Quốc. Tin tức về tình tiết tập cuối cũng được vào top xem nhiều nhất. Từ khóa “Hyun Bin”, “Son Ye Jin”, “Kim Jung Hyun” (tên thật của nam phụ)… được khán giả Hàn tìm kiếm nhiều.Khán giả trên Naver cho rằng biên kịch Park Ji Eun giải quyết ổn thỏa, hợp lý các vấn đề của nhân vật mà không gây ảnh hưởng pháp chế và lệnh cấm dành cho công dân Hàn – Triều. Tuy nhiên, những người yêu thích phim vẫn thấy tiếc nuối vì đôi chính Hyun Bin, Son Ye Jin không thể công khai tình yêu, kết hôn và sinh con như mơ ước. Một năm, họ chỉ có 14 ngày bên nhau ở Thụy Sĩ, sau đó nuôi dưỡng tình yêu bằng cách sống tích cực và chờ đợi ngày gặp lại ở năm tới. Trong khi đó, nam phụ chết trong vòng tay cô gái anh thương, còn nữ phụ thành công sự nghiệp nhưng sống cô độc, tiếc nhớ người yêu đến cuối đời.

Phim do Lee Jung Hyo đạo diễn, gồm 16 tập, phát sóng trong hai tháng rưỡi trên đài tvN, phát lại trên Netflix.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X