Thế GiớiTin Quốc Tế

Hai người dương tính với virus corona ở Iran

Xét nghiệm sơ bộ hai người nghi nhiễm virus corona ở Iran cho kết quả dương tính và Bộ Y tế nước này sẽ kiểm tra thêm.

“Trong hai ngày qua, một số trường hợp nghi nhiễm nCoV được ghi nhận tại thành phố Qom. Chúng tôi đã điều nhân sự đến kiểm tra. Các trường hợp nghi nhiễm đã bị cách ly và làm xét nghiệm”, phát ngôn viên Bộ Y tế Iran Kianoush Jahanpour hôm nay cho biết tại Tehran. “Trong số các mẫu được gửi, kết quả xét nghiệm cho thấy hai trường hợp dương tính với nCoV, một số mẫu khác là cúm B”.

Jahanpourcho biết các xét nghiệm bổ sung đang được thực hiện với hai trường hợp nói trên và kết quả cuối cùng sẽ được công bố “càng sớm càng tốt”.

Dịch Covid-19 khởi phát tại Vũ Hán, Trung Quốc, xuất hiện tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến 2.010 người thiệt mạng và hơn 75.000 người nhiễm. Nếu hai trường hợp ở Iran được xác nhận, số quốc gia và vùng lãnh thổ phát hiện ca nhiễm nCoV sẽ nâng lên 28. Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) là quốc gia đầu tiên ở Trung Đông ghi nhận ca nhiễm nCoV vào tháng trước.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X