Giải TríĐiện Ảnh

Hari Won đồng cảm với Khởi My về quyết định không sinh con

Sau phát ngôn “không sinh con mà ở vậy tới già” của Khởi My – Kelvin Khánh, Hari Won bày tỏ thái độ đồng cảm với đàn em.

Mới đây trong sự kiện fan meeting diễn ra vào ngày 13/6, Khởi My và Kelvin Khánh đã có những phút giây thoải mái chơi đùa và trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. Đáng chú ý khi nhận được câu hỏi từ fan “Bao giờ anh chị dự định có em bé?”, Khởi My và Kelvin Khánh không ngần ngại cho biết cả hai tính không sinh con mà cùng nhau ở vậy đến già.

“Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp”, Khởi My và Kelvin Khánh chia sẻ.

Nữ ca sĩ “Gửi cho anh” cũng hài hước đùa rằng vì hai đứa ở với nhau đã chí chóe rồi nếu có thêm một đứa nữa chắc sẽ có chuyện.

Phát ngôn của cặp sao tạo nên tranh cái trái chiều. Trước phản ứng từ cộng đồng mạng, Khởi My khẳng định chỉ trả lời những câu hỏi của người hâm mộ chứ không tự nhiên tuyên bố. “Hôm nay tự nhiên mở mắt dậy thấy mình lên báo nhiều ghê! Mà tụi mình trả lời câu hỏi của các bạn fan chứ đâu có tự nhiên tuyên bố”, cô viết.

Đáng chú ý, bên dưới bài đăng của Khởi My, Hari Won cũng để lại bình luận đồng cảm rằng: “Thương em”. Nhiều người cho rằng Hari Won đồng cảm được với Khởi My vì cô và ông xã Trấn Thành cũng là người có tư tưởng thoáng trong việc sinh con, không quá đặt nặng vấn đề này mà chỉ cần duy trì cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Được biết ông xã của Hari Won là MC Trấn Thành cũng từng có những chia sẻ đầy sâu sắc về vấn đề con cái. Nam MC cho rằng, mỗi người sinh ra là để hạnh phúc, không phải là phiên bản để duy trì nòi giống. Cùng với đó hiểu được sức khỏe của vợ nên Trấn Thành không ép buộc chuyện phải sinh con mà có thể nhận con nuôi.

Về phía Hari Won, cô từng tâm sự, có nhiều lúc cô mặc cảm vì chưa thể có con, trong khi ông xã là con trai lớn trong nhà. Trước nỗi niềm của vợ, Trấn Thành khẳng định nếu không thể có con ruột, anh sẵn sàng xin con nuôi.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X