Giải TríĐiện Ảnh

Hoa hậu Colombia khiêu vũ sau 3 tuần cưa chân

Daniella Álvarez đã bắt đầu tập đi đứng, nhảy nhót sau 3 tuần thực hiện phẫu thuật loại bỏ một phần chân trái.

Hôm 7/7, Daniella Álvarez đăng tải video khiêu vũ sau 3 tuần phẫu thuật cưa chân. Trên nền nhạc Besos de Coral, Hoa hậu Clombia 2011 được em trai Ricki bê đỡ, thực hiện những cú xoay nhẹ nhàng.

“Trở lại nhịp sống thường nhật mà tôi yêu thích. Khó khăn chẳng là gì cả. Chúng ta phải sống thật kiên cường”, người đẹp chia sẻ. Ở phần chú thích, cô để hashtag #enrumbatecondaniella (tạm dịch: hành trình của Daniella).

Dưới phần bình luận, đồng nghiệp và bạn bè gửi lời chúc mừng tới Daniella Álvarez. Rất nhiều thành viên cũng khâm phục tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn nghĩ tích cực của cựu hoa hậu.

“Daniella xứng đáng là nữ hoàng. Cô ấy cười tươi hạnh phúc như chưa xảy ra nỗi đau đớn nào”, một người viết. Tài khoản khác khen ngợi: “Nếu để nói về vẻ đẹp nhan sắc lẫn tâm hồn, chắc chắn Daniella phải là số một”.

Theo chia sẻ, sức khỏe của Daniella Álvarez đã ổn. Cô bắt đầu tập đi đứng với một phần chân bị cưa, trước khi làm quen cùng chân giả trong thời gian tới.

Những ngày qua, em trai Ricki là người ở cạnh chăm sóc Daniella. Anh từng tâm sự khi chị gái được xuất viện: “Không từ ngữ nào diễn tả cảm xúc của em lúc này. Em sẽ đồng hành cùng chị suốt quãng đời còn lại”.

Hồi tháng 6, Daniella Álvarez gặp biến chứng ở động mạch sau 4 cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u trong ổ bụng. Các tĩnh mạnh của cô bị ngừng, máu không thể lưu thông xuống chân nên Daniella buộc phải cưa chân trái.

Đến ngày 15/6, Hoa hậu Colombia thực hiện phẫu thuật cưa chân thành công. Cô chia sẻ với người hâm mộ: “Tôi muốn chia sẻ diện mạo mới của mình. Như trước đây, tôi vẫn yêu cơ thể này và cùng nó vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Nhờ sự che chở của Chúa, tôi biết mình sẽ làm được tất cả điều bản thân mong muốn”.

Trên trang cá nhân, Daniella đăng ảnh chụp cùng gia đình, đội ngũ y bác sĩ trước khi về nhà. Cô ngồi xe lăn và được mọi người hỗ trợ hết mình. Nhiều hoa hồng và quà được gửi đến chân dài.

Daniella Álvarez sinh năm 1988, cao 1,73 m. Cô đại diện vùng Atlantico thi Hoa hậu Colombia 2011 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Năm 2012, cô đến Las Vegas (Mỹ) thi Hoa hậu Hoàn Vũ nhưng không lọt vào bán kết.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X