Giải TríĐiện Ảnh

Johnny Depp gặp Amber Heard tại tòa

ANH-Johnny Depp và Amber Heard bịt kín mặt, dự phiên tòa tài tử kiện công ty truyền thông gọi anh là “kẻ đánh vợ”.

Theo Guardian, diễn viên Pirates of the Caribbean cùng vợ cũ có mặt tại tòa án Công lý Hoàng gia ở London hôm 7/7. Depp, 57 tuổi, mặc comple, sơ mi trắng và cà vạt đen, dùng khăn và kính che kín mặt. Tài tử bị hàng chục thợ săn ảnh theo chân trên đường vào phòng xét xử.

Amber Heard dùng một chiếc khăn vải đỏ che mặt, để hở đôi mắt. Cô đến tòa cùng luật sư và một người bạn. Nữ diễn viên được tòa triệu tập ra làm chứng. Trước phiên tòa, luật sư của Heard cho biết minh tinh không hài lòng khi bị triệu tập, nói muốn gác lại bê bối với Johnny Depp và sống cuộc sống riêng.

Johnny Depp kiện News Group Newspapers (NGN) tội bôi nhọ danh dự sau bài viết của cây bút Dan Wootton trên tờ The Sun, thuộc sở hữu công ty, đăng năm 2018. Nội dung xoay quanh bê bối bạo hành gia đình giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard. Trong đó, Depp bị gọi là “kẻ đánh vợ”.

Phiên xét xử lần này dự kiến kéo dài ba tuần. Ở ngày đầu tiên, Amber chưa bị tòa gọi lên hỏi, đứng phía dưới quan sát Johnny Depp. Tài tử bị luật sư của NGN yêu cầu kể lại quá khứ nghiện ngập và mối quan hệ với vợ cũ. Depp thừa nhận dùng chất kích thích từ năm 11 tuổi, thường tụ tập cùng một số đồng nghiệp như tay guitar Keith Richards (nhóm Rolling Stones) hay ca sĩ Marilyn Manson, diễn viên Paul Bettany…

Tuy nhiên, Depp phủ nhận bạo hành Amber Heard, tố ngược cô từng đánh và khủng bố tinh thần anh trong suốt thời gian hai người bên nhau. Tài tử cho phát đoạn băng ghi âm trong đó Heard thừa nhận đánh anh. Depp cũng nói Amber Heard từng để một người bạn đại tiện trên giường ngủ của hai người và nói đó là trò đùa để trêu anh.

Johnny Depp (56 tuổi) và Amber Heard (33 tuổi) hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary năm 2011, kết hôn tháng 2/2015. Ba tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Sự việc khiến dư luận chú ý khi đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau trong nhiều tháng. Hai người ly dị năm 2016, Depp phải trả Heard bảy triệu USD tiền bồi thường ly hôn. Minh tinh quyên góp số tiền này cho hoạt động từ thiện.

Vụ việc ồn ào trở lại cuối năm 2018, khi Heard đăng bài viết trên Washington Post, nhắc lại chuyện bạo hành. Depp cho biết Amber khiến anh mất vai trong Pirates of the Caribbean. Nhiều dự án điện ảnh khác cũng bị ảnh hưởng vì bê bối. Tài tử kiện vợ cũ bịa chuyện để quảng bá phim Aquaman, gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng anh và đòi bồi thường 50 triệu USD. Phiên tòa đang diễn ra tại Mỹ, song song với vụ kiện công ty NGN của Depp.

(theo Guardian, Sky News)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X