Điện Ảnh

‘Joker’ thắng đậm, thu thêm $124 triệu doanh thu toàn cầu

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim về kẻ thù không đội trời chung với Batman, “Joker,” do hãng DC Comics và Warner Bros. sản xuất và phát hành, gây ấn tượng lớn khi vừa kiếm thêm $124 triệu doanh thu toàn cầu sau hai tuần đầu tiên công chiếu.

Trước đó, sau màn ra mắt tuyệt vời hôm 4 Tháng Mười, 2019 vừa qua, tổng doanh thu của “Joker” là $543.2 triệu, trong đó thị trường Bắc Mỹ thu về $192 triệu, còn toàn cầu thu về $351.2 triệu.

Đây là bộ phim thứ hai làm riêng về nhân vật “Joker,” gã hề điên loạn, dã tâm và ghê gớm nhất tại thành phố đầy tội phạm Gotham. Phim do đạo diễn Todd Phillips thực hiện, và nhà biên kịch Scott Silver chấp bút. Sau nhiều lời đồn đoán là tài tử Leo DiCaprio sẽ đảm nhiệm chàng hoàng tử tội phạm Gotham, cuối cùng tài tử Joaquin Phoenix mới là người cuối cùng được “chọn mặt gửi vàng.”

Trước đây, vai diễn Joker trong các phim trong vũ trụ DC Comic từng được các tài tử tài năng ở Hollywood khắc họa chân thật, Cesar Romero, Jack Nicholson, Mark Hamill, Heath Ledger và Jared Leto. Mỗi diễn viên đều thể hiện rõ nét chất điên và tâm lý phức tạp của Joker, nhưng đồng thời vẫn tạo được nét diễn và cá tính rõ rệt.

Trong bảng xếp hạng doanh thu tuần này, bộ phim hoạt họa “Addams Family” của hãng Paramount, với sự tham gia chuyển âm của các tên tuổi nổi tiếng như Charlie Theron, Chloe Grace Moretz và Oscar Isaac, đứng thứ hai, vượt qua bộ phim “Gemini Man” của đạo diễn Trung Quốc Lý An, do tài tử Will Smith đóng chính. Đứng thứ tư là bộ phim “Abominable” do hai hãng lớn DreamWorks và Universal hợp tác. Trong khi đó, bộ phim “Downton Abbey” của hãng Universal, với sự tham gia của các diễn viên Michelle Dockery, Maggie Smith và Hugh Bonneville đứng thứ năm. (N.A)Đạo diễn Leon Lê và phim ‘Song Lang’Đạo diễn Leon Lê và phim ‘Song Lang’ Trong kỳ Đại Đại Hội Điện Ảnh Quốc Tế Việt Nam (Viet Film Fest) diễn ra từ 18 Tháng Mười đến 20 Tháng Mười vừa qua, một trong những cuốn phim nổi bật nhất được khán giả ưa thích nhất chính là phim “Song Lang.” Đứng đằng sau sự thành công của “Song Lang” không thể không nhắc đến đạo diễn Leon Lê, người đã có công đem cải lương vào phim ảnh, giúp cho Song Lang đạt nhiều giải thưởng lớn trên khắp thế giới.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X