Giải TríĐiện Ảnh

Justin Bieber kiện người tung tin giả 10 triệu USD

Ca sĩ Justin Bieber khởi kiện hai người dùng mạng xã hội tung tin anh quấy rối tình dục, mỗi người 10 triệu USD.

Theo Page Six, trong đơn, ca sĩ khẳng định nắm trong tay những bằng chứng “không thể tranh cãi” rằng thông tin anh hiếp dâm, quấy rối tình dục là hoàn toàn bịa đặt.

Trước đó, trên trang cá nhân ngày 21/6, anh bức xúc: “Tôi ít khi lên tiếng về những tin đồn kiểu này. Tuy nhiên, việc quấy rối tình dục là điều tôi không thể xem nhẹ. Tôi sẽ làm việc với Twitter và chính quyền để giải quyết sự việc trên phương diện pháp lý”.

Người đầu tiên bị Justin Bieber kiện là tài khoản Danielle trên Twitter. Người này cho biết từng bị ca sĩ dụ dỗ tới khách sạn Four Season ở Austin, Texas sau buổi diễn hôm 9/3/2014 và cưỡng hiếp. Người thứ hai nói bị Justin Bieber tấn công tình dục ở New York hồi năm 2015, khi anh đến đây dự Met Gala.

Phía Justin Bieber cho rằng những người này hợp tác với nhau để bôi nhọ danh dự ca sĩ. Họ không loại bỏ khả năng có một cá nhân hoặc nhóm người đứng sau, điều hành các tài khoản Twitter này. Sau phản hồi của Justin Bieber, người đăng các bài viết đã khóa tài khoản.

Justin Bieber sinh năm 1994 tại Canada, chuyển tới Mỹ sống và hoạt động âm nhạc từ năm 13 tuổi. Anh và Hailey Baldwin làm đám cưới cuối tháng 9/2019 tại bang South Carolina, Mỹ sau hơn một năm đăng ký kết hôn. Thời gian qua, cặp sao đến Canada – quê hương của Justin Bieber – tránh dịch cùng gia đình ca sĩ.

(theo Page Six)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X