Giải TríĐiện Ảnh

Katie Holmes bên tình trẻ

MỸ-Minh tinh Katie Holmes tới nhà hàng nơi Emilio Vitolo làm việc, ôm hôn đầu bếp trước sự chứng kiến của gia đình anh.

Theo ET, Holmes tới nhà hàng của gia đình Vitolo tối 8/9 để thăm bạn trai. Hai người vui vẻ trò chuyện và ôm hôn ngay trước cửa tiệm. Cha Vitolo – chủ nhà hàng – chứng kiến con trai tình tứ bên bạn gái.

Emilo Vitolo, 33 tuổi, là con một chủ nhà hàng ở Soho, New York. Anh hiện làm đầu bếp tại đây. Anh quen nhiều người nổi tiếng như nữ diễn viên Whoopi Goldberg, ca sĩ Joe Jonas… những thực khách quen thuộc của gia đình. Trong quá khứ, Vitolo từng thử sức đóng phim nhưng không để lại dấu ấn.

Tin đồn hẹn hò rộ lên sau khi họ bị phát hiện đi ăn tối cùng nhau tuần trước. Người hâm mộ chỉ ra Vitolo thường bình luận trên Instagram của Holmes từ tháng 7. Cả hai không lên tiếng về mối quan hệ nhưng không ngần ngại tình tứ bên nhau tại những địa điểm công cộng ở New York.

Nữ diễn viên từng hẹn hò Jamie Foxx năm 2013, chia tay tháng 8/2019. Trước đó, cô ly hôn Tom Cruise tháng 6/2012, có một con gái chung.

 (theo ET)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X