Giải TríĐiện Ảnh

Kelly Rowland diện đầm Công Trí

Ca sĩ Mỹ Kelly Rowland mặc váy xanh lam của Công Trí làm huấn luyện viên The Voice Australia.

Chiếc đầm ngắn lấy cảm hứng từ thập niên 1980 được nữ ca sĩ diện ở vòng Giấu mặt vừa phát sóng. Thiết kế có phần ngực xẻ sâu tạo quyến rũ, nhấn bằng cầu vai nhọn, vút cao thể hiện uy quyền. Các huấn viện khá thích bộ váy, họ kéo cầu vai của Kelly để trêu đùa.

Thiết kế từng được giới thiệu trong show Đi nhặt hạt sương nghiêng tại New York Fashion Week năm ngoái. Nhà thiết kế cho biết bộ đầm được làm từ loại vải cao cấp thường được Valentino, Oscar de la Renta, Dior sử dụng cho các bộ sưu tập.

Êkíp của nữ ca sĩ liên hệ với Công Trí từ cuối tháng 4. Thiết kế vừa in với số đo của Kelly, được vận chuyển từ Mỹ sang Australia. Vì dịch, khâu vận chuyển bị chậm nhiều ngày, song vẫn kịp cho buổi ghi hình của Kelly. Ở Việt Nam, một phiên bản của bộ đầm này từng được Hồ Ngọc Hà, Thiều Bảo Trang, người mẫu Khánh Linh diện trong các sự kiện.

Sau khi ra mắt, bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Công Trí được để lại ở Mỹ để phục vụ các ngôi sao, các buổi chụp hình của Vogue. Việc hợp tác với stylist quyền lực Kate Young, chuyên gia trang điểm Hung Van Ngo giúp các thiết kế của Công Trí được giới Hollywood lựa chọn.

Kelly Rowland sinh ngày 11/2/1981 ở Mỹ, là cựu thành viên Destiny’s Child – nhóm nhạc thành công mọi thời đại. Năm 2002, Kelly tách nhóm để thực hiện album đầu tay Simply Deep. Trong vòng vài tuần, album bán hơn hai triệu bản trên toàn thế giới. Đĩa đơn Dilemma trích từ album này đứng thứ nhất bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tại Mỹ. Năm 2007, album thứ hai Ms.Kelly đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng Billboard 200. Ngoài sự nghiệp ca hát, Kelly theo đuổi diễn xuất với vai chính trong phim The Seat Filler năm 2004. Cô là huấn luyện viên The Voice Australia từ năm 2017 đến nay.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X