Thế GiớiTin Quốc Tế

Không khi Valentine trên khắp thế giới

Nhiều cặp tình nhân trên thế giới hào hứng tận hưởng ngày Valentine, nhưng không khí ngày lễ này ở châu Á có phần yên ắng hơn do virus corona.

Một người đàn ông đi qua cửa hàng bán đồ lưu niệm tại thủ đô Tehran, Iran hôm nay. Bóng bay, gấu bông hay các món quà nhỏ dễ thương đều là mặt hàng được ưa chuộng nhất trong ngày lễ tình yêu Valentine 14/2. 

Một phụ nữ ôm bó hoa hồng mời chào khách trên đường phố New Delhi, Ấn Độ, hôm nay. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và là món quà gần như không thể thiếu cho ngày Valentine.
Một khu chợ ở Manila, Philippines, hôm nay bàn bán những món quà đặc biệt như mỳ ăn liền hay đồ ăn đóng hộp. Các món quà dành cho Valentine ngày càng được biến tấu để trở nên phong phú và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Hai vợ chồng Thái Lan đeo khẩu trang trong lúc đợi làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Bang Rak, Bangkok, hôm nay. Nhiều người coi Valentine là ngày ý nghĩa để bắt đầu cuộc sống hôn nhân
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tới thăm một trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ tại Viện Sức khoẻ Quốc gia ở Bethesda, Maryland, hôm nay.
Melania giúp cô bé Amber, bệnh nhân nhí 9 tuổi, đến từ San Jose, California, chuẩn bị món quà là kẹo ngọt. Valentine cũng là một dịp để trao yêu thương tới mọi người, không chỉ đơn thuần dành cho các đôi tình nhân.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X