Âm NhạcGiải Trí

‘Kill This Love’ của Blackpink đạt một tỷ lượt xem

HÀN QUỐC-MV “Kill This Love” của nhóm Blackpink đạt một tỷ lượt xem trên Youtube vào chiều 2/9.

Trang Soompi đưa tin video đạt kỷ lục trên vào lúc 15h8 phút, trở thành MV thứ hai của nhóm có một tỷ lượt xem trên Youtube, sau DDU-DU-DDU-DU. Hai MV còn lại của K-Pop từng vượt qua mốc này là Gangnam Style (Psy), DNA (BTS).

Kill This Love nằm trong mini-album cùng tên của Blackpink, được nhóm phát hành ngày 5/4/2019. Bài hát thể hiện thông điệp các cô gái hãy mạnh dạn “giết chết” tình yêu khiến bản thân đau khổ, được nhiều khán giả khen ngợi ở vũ đạo, ngoại hình của các thành viên – Jisoo, Jennie, Rose và Lisa. Dù ra đời trong thời điểm YG – công ty chủ quản nhóm – bị nghi ngờ trốn thuế và vướng scandal tình dục của ca sĩ Seungri (từng được YG quản lý), MV vẫn đạt thành tích tốt. Kill This Love từng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại Mỹ và 32 quốc gia, vùng lãnh thổ khác, trong đó có Việt Nam.

Blackpink ra mắt năm 2016, gồm bốn thành viên: Lisa, Jennie, Rose, Jisoo. Nhóm nổi tiếng toàn cầu nhờ chất nhạc bắt tai, hình tượng quyến rũ và chiến lược đúng đắn của công ty quản lý. Nhóm từng hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế như Lady Gaga (bài Sour Candy), Dua Lipa (bài Kiss and Make up) và mới nhất là Selena Gomez (bài Ice Cream). Không chỉ ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực âm nhạc, các thành viên Blackpink được nhiều tạp chí đánh giá là các biểu tượng thời trang mới, trở thành “con cưng” của các nhà mốt xa xỉ.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X