Giải TríĐiện Ảnh

Kim Kardashian bán 200 triệu USD cổ phần

MỸ-Kim Kardashian bán 20% cổ phần công ty làm đẹp KKW Beauty trị giá 200 triệu USD.

Theo Instyle, người đẹp thực hiện thương vụ với với Coty – tập đoàn từng mua 51% cổ phần công ty Kylie Cosmetics của Kylie Jenner với giá 600 triệu USD hồi đầu năm. Kim Kardashian háo hức với thương vụ, hy vọng Coty là bệ phóng giúp phát triển nhãn hiệu làm đẹp của mình. Cô cho biết sẽ tập trung vào khâu sáng tạo nhiều hơn, để Coty lo phần điều hành và phát hành sản phẩm.

Thỏa thuận này đồng thời giúp KKW Beauty mở rộng các mặt hàng mới như sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng tay và được hỗ trợ độ nhận diện thương hiệu toàn cầu.

Peter Harf – chủ tịch tập đoàn – nói: “Kim là biểu tượng của thời hiện đại. Cô ấy là một doanh nhân khởi nghiệp, một người mẹ, người có tầm nhìn, chăm làm từ thiện. Qua mạng xã hội, Kim có khả năng kết nối tuyệt vời tới mọi người. Sự ảnh hưởng của Kim kết hợp sự lãnh đạo chuyên nghiệp từ Coty có thể giúp phát triển tối đa tiềm năng của KKW Beauty”.

Kim Kardashian sinh năm 1980 ở Mỹ, là ngôi sao truyền hình, người mẫu và doanh nhân. Cùng em gái Kylie Jenner, Kim từng bước thâm nhập ngành công nghiệp thời trang và mỹ phẩm. Ngôi sao ra mắt dòng mỹ phẩm KKW Beauty, thu được 100 triệu USD trong năm đầu tiên ra mắt (2017). Năm 2019, cô ra mắt Skims – dòng nội y định hình dáng (shapelass) dành cho mọi khổ người.

(theo Instyle)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X