Giải TríĐiện Ảnh

Kourtney Kardashian gọi show thực tế về gia đình mình là ‘độc hại’

Kourtney Kardashian chia sẻ trong bài phỏng vấn với Vogue Arabia cô cảm thấy show thực tế Keeping Up with the Kardashians đã trở nên “độc hại”.
Trong bài phỏng vấn với Vogue Arabia, chị cả nhà Kardashian, Kourtney Kardashian, cho biết cô cảm thấy chương trình truyền hình thực tế về gia đình mình – Keeping Up with the Kardashians – là một “môi trường độc hại”.

Ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế cũng tiết lộ lý do mình rời Keeping Up with the Kardashians: “Tôi đã phải ghi hình ròng rã cho chương trình này không ngừng nghỉ trong suốt 14 năm…

Tôi cảm thấy cuộc sống của mình không còn toàn vẹn, chương trình thực tế đã trở thành một môi trường quá độc hại để tôi có thể tiếp tục coi là một phần cuộc sống giống như trước kia”.

Kourtney Kardashian cũng thừa nhận tới tận lúc này cô mới học được cách trân trọng giá trị của sự riêng tư, và việc cân bằng những khoảnh khắc dành riêng cho bản thân mình với khoảng thời gian xuất hiện trên một chương trình thực tế là nhiệm vụ khó khăn.

“Công chúng hiểu lầm rằng tôi không muốn tiếp tục làm việc. Điều này không đúng. Tôi chỉ đang tuân theo tiếng gọi của hạnh phúc và tập trung năng lượng sống của mình cho những điều tích cực” – cô nói.

Danh tiếng, và thành công của Kourtney Kardashian được gây dựng từ chương trình truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của nhà Kardashian.

Gia đình có tầm ảnh hưởng nhất nhì ngành giải trí Mỹ xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế gồm có chị cả Kourtney Kardashian, các em ruột Kim, Khloe, Rob, hai em gái cùng mẹ khác cha Kylie và Kendall Jenner và mẹ của họ – Kris Jenner.

Trong bài phỏng vấn, Kourtney Kardashian cũng chia sẻ cách các thành viên trong gia đình cô chia sẻ cuộc sống chung mỗi ngày: “Tôi luôn luôn cố gắng dành trọn vẹn thời gian bên các con mình mà không bị gián đoạn bởi các thiết bị điện tử. Chúng tôi học cách kết nối với nhau qua ánh mắt”.

Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của những khoảnh khắc riêng tư này, cho biết “Chúng tôi thường dành riêng một ngày trong tuần không bị làm phiền bởi công việc, mặc những bộ đồ thoải mái và nghỉ ngơi trong nhà”.

Hồi tháng 2 năm nay, chương trình Keeping Up with the Kardashians từng trở thành chủ đề tranh cãi khi cho lên sóng cảnh Kourtney Kardashian và em gái Kim mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau trên truyền hình. Sau sự việc, chị cả nhà Kardashian cũng tuyên bố dần rút khỏi chương trình để tập trung vào vai trò làm mẹ.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X