Luật Pháp

Lấy cắp dụng cụ trị giá 15.000$ từ một cửa hàng sửa chữa ô tô ở San Jose

Trộm đánh cắp các dụng cụ trị giá $ 15K từ cửa hàng sửa chữa ô tô ở San Jose.

Một chủ cửa hàng sửa chữa ô tô ở San Jose vừa trở về từ kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cuối tuần thì nhận thấy thiết bị trị giá 15.000 đô la đã biến mất. Tệ hơn, tên trộm cũng đã đánh cắp séc trắng và đang rút tiền mặt từ các tờ séc này.

SAN JOSE, California – Một chủ cửa hàng sửa chữa ô tô ở San Jose vừa trở về sau kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cuối tuần thì nhận thấy thiết bị trị giá 15.000 đô la đã bị mất. Tệ hơn, tên trộm cũng đã đánh cắp séc trắng và đang rút tiền mặt từ các tờ séc này.

Chủ sở hữu của AAA Collision Repair đã kinh doanh từ năm 2001. Địa điểm kinh doanh cũ là ở Mountain View và Santa Clara. Vào tháng Hai, anh ấy đã chuyển cửa hàng đến Đường Tully ở San Jose. Anh ấy chưa bao giờ nghỉ làm cho đến bây giờ.

Rafael Gurrola đã trở lại sau kỳ nghỉ bốn ngày cuối tuần và nhận thấy các lỗ thông hơi bị vỡ ở cửa nhà để xe của doanh nghiệp của mình. Chủ sở hữu của AAA Collision Repair ở San Jose nghi ngờ một tên trộm đã sử dụng một công cụ và di chuyển thùng rác lớn để đột nhập vào cửa hàng của anh ta.

Khi vào trong, tên trộm đã tháo gỡ hầu hết các thiết bị của cửa hàng bao gồm các dụng cụ điện, máy hàn và súng sơn, chỉ để lại một vài dụng cụ cầm tay.

“Hiện tại, tôi không thể làm việc vì tôi không có thiết bị. Đây là một điều rất bực bội và rất buồn.” Gurrola nói.

Tên trộm đã không dừng lại ở đó, hắn còn lấy trộm máy ảnh, máy tính xách tay, máy quét và một chồng séc trống. Hôm thứ Hai, Gurrola nhận được điện thoại từ một cửa hàng đổi tiền mặt lấy séc ở California trên đường Story Road cách anh 5 dặm về một ai đó đang cố gắng để rút tiền mặt một tấm séc ở đó. Sau đó, anh nhận được một cuộc gọi tương tự từ một cửa hàng rút tiền ở Los Banos.

Gurrola nói rằng không rõ người rút tiền từ séc là kẻ trộm thực sự hay là một ai đó được tên trộm trả tiền để rút tiền mặt từ séc hộ anh ta.

Camera an ninh tại Vo Auto Service đã chụp được một chiếc SUV màu đen trước cửa hàng sửa chữa ô tô. Dấu ngày và thời gian là thứ Sáu tuần trước lúc 2:30 sáng. Một người đàn ông được nhìn thấy đang dò xét những chiếc xe. Video cho thấy anh ta rời đi 50 phút sau.

“Chúng tôi cảm thấy không an toàn, thực sự không an toàn ngay bây giờ”, Alvin Chan của Vo Auto Service nói. “Chúng tôi có camera an ninh bên trong. Có lẽ chúng tôi cần thêm nhiều hơn.”

Gurrola nói rằng vụ trộm không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn. Kinh doanh đang xuống dốc và đây là thời điểm nghỉ lễ.

“Tôi lo lắng về mọi thứ,” Gurrola nói. “Tôi đã lo lắng về việc không trả được tiền thuê nhà. Tôi lo lắng về việc không trả được lương cho nhân viên của mình. Tôi có thể cần phải vay tiền.”

Cảnh sát San Jose cho biết cho đến nay, nghi phạm vẫn chưa được xác định. Chủ sở hữu cửa hàng có bảo hiểm. Nó bao gồm các thiệt hại gây ra cho các chiếc ô tô của khách hàng. Anh ấy không chắc nó có bao gồm các cuộc đột nhập hay không.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X