Hoa KỳTin Hoa Kỳ

Lừa bạn trai chui vào valy

Sarah Boone (42 tuổi) nói bạn trai chui vào valy để pha trò nhưng chứng cứ video cho thấy chị ta bỏ mặc, không cho anh này ra ngoài khiến tử vong.

Ngày 25/2, Sarah bị cảnh sát quận Orange, bang California bắt giữ về tội Giết người cấp độ II.

Theo nhà chức trách, 13h ngày 24/2, Sarah gọi 911 để báo tin bạn trai Jorge Torres Jr. (42 tuổi) đã chết. Nhà chức trách tới nơi phát hiện thi thể Jorge tại trước cửa nhà, gần chiếc vali màu xanh dương.

Sarah khai chiều tối 23/2 cùng Jorge uống rượu vang rồi chơi trốn tìm. Cả hai đồng ý bày trò Jorge chui vào valy để Sarah kéo khóa lại nhưng vẫn chừa chỗ cho hai ngón tay thò ra. Sarah đi ngủ lúc 0h30 ngày 24/2 vì nghĩ Jorge tự mở được khóa. Lúc tỉnh dậy, Sarah ở trên phòng tới 11h mới xuống nhà và phát hiện bạn trai đã chết.

Nhưng qua khám xét điện thoại Sarah, cảnh sát đã phát hiện hai video quay cảnh Jorge ở trong valy. Trong video đầu được tạo lúc 23h12 ngày 23/2, Jorge nói không thở được và cố gắng thoát ra, nhưng Sarah chỉ cười rồi mắng anh ta đã bóp cổ mình và ngoại tình. Video thứ hai ghi lại tiếng Jorge khóc.

Qua giải phẫu tử thi, chuyên viên phát hiện một số vết cào trên lưng và cổ, vết bầm tím trên vai, sọ, trán nạn nhân phù hợp với chấn thương do vật tày. Tuy vậy, nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân tử vong.

Trong lần lấy lời khai tiếp theo, Sarah phủ nhận đã ẩu đả với Jorge. Cô ta nói không nhớ việc quay video và cũng không biết tại sao mình đi ngủ mà không mở vali. Lúc này, Sarah đổ lỗi cho việc uống rượu, trong khi ban đầu nói cả hai không say.

Nhận định Sarah có lời khai mâu thuẫn, cảnh sát ra quyết định bắt giữ. Nếu bị kết tội, Sarah đối diện án tù chung thân.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X