Giải TríĐiện Ảnh

Luôn đứng thứ 2 sau chị dâu Công nương Kate, Meghan nhạy cảm vì không được tôn trọng

Nữ Công tước xứ Sussex cảm thấy mình không được gia đình hoàng gia quan tâm.

Mới đây, theo một chuyên gia viết sách về gia đình hoàng gia, Nữ công tước xứ Sussex luôn nhạy cảm vì đứng sau chị dâu Kate. Đó cũng là lý do mà cô gây hấn với nhân viên cung điện vì không nhận được “sự chú ý mà cô xứng đáng hưởng”.

Được biết, Meghan cùng Hoàng tử Harry và con trai Archie hiện đang sống tại Los Angeles trong biệt thự trị giá 18 triệu USD (417 tỷ đồng) của ông trùm Hollywood Tyler. Cả gia đình chuyển đến đây sinh sống sau khi rời khỏi hoàng gia và từ bỏ chức vụ thành viên cao cấp.

TTim Quinn – một tác giả chuyên viết về hoàng gia cho biết trong thời gian còn làm việc trong Hoàng gia Anh, bà xã của Hoàng tử Harry nhiều lần đụng độ các nhân viên Điện Kensington vì “không nhận được sự quan tâm, chú ý mà cô ấy cần”.

Kể từ khi làm nàng dâu hoàng gia, Meghan luôn muốn được chú ý.
Cùng là vợ hoàng tử nhưng Meghan không được nhiều ưu ái như chị dâu.

Chia sẻ với Daily Star, tác giả Quinn cho biết Meghan đã tranh cãi với nhân viên của chị dâu sau khi họ từ chối các yêu cầu của cô. Vấn đề mà vợ của Hoàng tử Harry gặp phải chính là cô luôn là người đứng sau chị dâu Kate. Theo đó, Quinn đã nói chuyện với một nhân viên cung điện gặp phải trường hợp này, anh ta cho biết Nữ công tước xứ Sussex đã yêu cầu nhân viên kia làm một việc gì đó, nhưng người đó nói với cô: “Tôi thực sự xin lỗi tôi không thể làm việc đó vì tôi làm việc cho Kate”.

Các nhân viên luôn ưu tiên Kate hơn Meghan.

Theo đó, Meghan cảm thấy cô không được tôn trọng trong khi cô cũng là vợ của hoàng tử và các nhân viên cần nghe lời cô. Thậm chí, Meghan còn tiếp tục chèo kéo với đội ngũ nhân viên của Kate và đã khiến chị dâu của cô bị “sốc”.

Meghan rất nhạy cảm về việc không được đối xử với sự tôn trọng như những gì Kate được hưởng, vì vậy cô ấy đã gay gắt phản ứng lại và không chịu bỏ qua dễ dàng“, Quinn cho biết.

Thực tế, Meghan không thể thích nghi với các nghi thức truyền thống của hoàng gia. Cô quen với lối sống kiểu Mỹ vì là một nữ diễn viên phóng khoáng. Vì thương vợ mà Harry đã ra sức bảo vệ cô. Đó cũng là lý do mà anh quyết định đồng ý để bà xã từ bỏ chức vụ hoàng gia cùng con trai tới Mỹ sinh sống.

Khi mới kết hôn, Meghan đã cố gắng tìm hiểu Hoàng gia Anh.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X