Điện Ảnh

Martin Scorsese chê phim Marvel ‘không phải là điện ảnh’

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn lừng danh Martin Scorsese cho rằng các phim siêu anh hùng của Marvel “không phải là điện ảnh” và đang bị nhiều người chỉ trích.

Theo Hollywood Reporter, ông nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire và bị một số đạo diễn của Marvel như James Gunn, Joss Wheldon chỉ trích.

Ông Scorsese công nhận mình chưa bao giờ xem phim Marvel, cố xem nhưng không xem được. Ông còn so sánh những phim Marvel như “công viên giải trí.” Không chỉ vậy, đạo diễn lừng danh này còn cho rằng các phim siêu anh hùng đó được sản xuất công phu, nhưng không phản ánh được cảm xúc và tâm lý của con người.

“Tôi không xem những phim đó, tôi cố lắm, nhưng không được. Đó không phải là điện ảnh. Thật tình mà nói, các diễn viên trong những phim này đóng rất hết mình và những phim này rất công phu, nhưng tôi chỉ có thể xem nó như ‘công viên giải trí’ thôi,” đạo diễn Scorsese nói.

Đạo diễn James Gunn của phim “Guardians of the Galaxy” cho hay ông Scorsese là một trong năm nhà sản xuất phim mình ngưỡng mộ nhất, nhưng ông rất thất vọng vì ông Scorsese chưa xem phim Marvel mà đã đánh giá như vậy.

Đạo diễn James Wheldon của hai phần “Avengers” đầu tiên bênh vực đạo diễn James Gunn, cho rằng ông đã bỏ hết tâm huyết của mình vào “Guardians of the Galaxy” và không đáng bị chê bai như vậy.

Về phía đạo diễn Scorsese, ông nói những lời chê bai phim Marvel sau khi công chiếu tác phẩm mới “The Irishman” và đang thành công vang dội tại các lễ hội phim quốc tế.

“The Irishman” với các tài tử gạo cội như Robert De Niro, Al Pacino và Joe Pesci sẽ khởi chiếu tại rạp vào ngày 1 Tháng Mười Một và chiếu trên Netflix vào ngày 27 Tháng Mười Một. 

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X