Âm NhạcGiải Trí

Miley Cyrus hát hit của The Beatles

Miley Cyrus trình diễn bài hát “Help” của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

Ngày 27/6, ca sĩ tham gia buổi hòa nhạc trực tuyến Global Goal: Unite for Our Future (Mục tiêu toàn cầu: Đoàn kết vì tương lai chúng ta). Ca sĩ diện đầm xanh khoét eo, trình diễn tại sân vận động không khán giả Rose Bowl ở Pasadena, California. Ca sĩ nói: “Bài hát dành riêng cho những người đang làm việc không biết mệt mỏi trong phòng thí nghiệm, điều trị và nghiên cứu vaccine để tất cả chúng ta có thể đến với nhau, lấp đầy sân vận động trống vắng này”.

Global Goal: Unite for Our Future nhằm kêu gọi chống lại sự bất công đối với các cộng đồng dễ bị tổn thương, gồm: người da màu và người có hoàn cảnh khó khăn trong thời dịch. Ngoài Miley, sự kiện có sự tham gia của các ngôi sao như Chris Rock, Hugh Jackman, Kerry Washington, Charlize Theron, Forest Whitaker, David Beckham, Derrick Johnson, Salma Hayek Pinault, Billy Porter, Diane Kruger…

Trong thời gian tự cách ly, Miley thực hiện chương trình Instagram livestream mang tên Bright Minded. Cô trò chuyện cùng các khách mời nổi tiếng và nói về tình trạng sức khỏe. Ca sĩ cho biết sáu tháng qua cô không sử dụng rượu hay cần sa. “Việc sống sạch, không chất kích thích rất quan trọng với tôi. Tôi trải qua ca phẫu thuật họng hồi tháng 11 và mất bốn tuần không thể nói chuyện. Quãng thời gian đó giúp tôi quen với lối sống yên lặng, tĩnh mịch”. Cô quyết định sau khi trải qua ca phẫu thuật vòm họng cuối năm ngoái cũng như sợ bố mẹ lo lắng.

Miley Cyrus, sinh năm 1992, nổi tiếng từ tuổi thiếu niên với vai diễn Hannah Montana của đài truyền hình Disney. Đến tuổi trưởng thành, cô lột xác với hình ảnh nổi loạn, cá tính và thường có những màn diễn, phát ngôn gây sốc. Tháng 8/2019, cô và chồng Liam Hemsworth ly dị sau 10 năm yêu. Nữ ca sĩ hiện hẹn hò bạn trai kém tuổi Cody Simpson.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X