Giải TríĐiện Ảnh

Miley Cyrus hát về sự tự chủ

Miley Cyrus khẳng định không thuộc về ai, cũng không cần người khác yêu mình qua ca khúc mới “Midnight Sky”,

Ngày 14/8, Miley Cyrus tung MV Midnight Sky, sáng tác đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm nay. Cô nói trên chương trình New Music Daily: “Ca khúc là cách tôi tự kể câu chuyện đời mình. Rõ ràng, tôi trải qua cuộc ly dị ồn ào và được công chúng chú ý. Tôi cảm thấy bị gán mác kẻ xấu, bị vùi dập. Tôi muốn kể câu chuyện qua nghệ thuật, thay vì trả lời báo chí”.

Nội dung thể hiện khát khao được sống độc lập, tự do, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Qua lời bài hát, khán giả dễ dàng đoán được Miley Cyrus viết về mối tình của cô với chồng cũ Liam Hemsworth. “Tôi không thuộc về ai. Tôi không cần được anh yêu thương”, Miley viết trong đoạn điệp khúc. Cô nhắc tới mối tình đồng tính với blogger Kaitlynn Carter sau khi chia tay chồng: “Thấy môi tôi chạm môi cô ấy không, mọi người đang bàn tán đó anh yêu”.

Ít giờ trước khi phát hành MV, nguồn tin thân cận với Miley Cyrus tiết lộ ca sĩ đã chia tay bạn trai Cody Simpson vài tuần trước. Hai người hẹn hò từ tháng 10 năm ngoái. Ban đầu, nữ ca sĩ cho biết chỉ tìm kiếm một “mối tình qua đường”, vui vẻ thể xác. Tuy nhiên, cô sau đó nhiều lần đưa bạn trai gặp mẹ, người thân để ra mắt. Trong ca khúc mới, Miley Cyrus cũng được cho là nhắc đến bạn trai. “Hãy nhìn tay anh ta (ám chỉ Cody) trên eo tôi, và anh (Liam) nghĩ mình không thể bị thay thế ư?”, cô viết.

Miley Cyrus cũng tự đạo diễn MV mới. Midnight Sky mang phong cách những MV nhạc disco của thập niên 1980. Miley Cyrus diện bodysuite của Channel, phối cùng găng tay đính đá của Swarovski. Ca sĩ cho biết lấy cảm hứng từ những thần tượng như Stevie Nicks, Joan Jett hay Debbie Harry.

Chuyện tình với Liam Hemsworth bao trùm chủ đề sáng tác của Miley Cyrus suốt năm qua. Tháng 9/2019, cô phát hành ca khúc Slide Away, có ca từ liên tưởng đến mối tình giữa hai người. Trước đó, một số sáng tác như Malibu hay Adore You cũng xoay quanh sự thăng trầm trong mối quan hệ của cô và chồng cũ.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X