Thế GiớiTin Quốc Tế

Nghị sĩ Ukraine tự sát tại văn phòng

Thi thể nghị sĩ Davydenko, 47 tuổi, được nhân viên vệ sinh phát hiện trong văn phòng làm việc và điều tra ban đầu cho thấy ông tự sát.

Cảnh sát hôm 23/5 cho biết thi thể ông Davydenko được tìm thấy trong nhà vệ sinh của văn phòng làm việc, với một vết thương do đạn bắn trên đầu và bên cạnh là khẩu súng lục. Điều tra ban đầu cho thấy nghị sĩ này đã tự sát, theo Zoryan Shkiryak, một quan chức Bộ Nội vụ Ukraine.

Thứ trưởng Nội vụ Anton Gerashchenko cho hay giới chức đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Davydenko. Hiện chưa có thêm thông tin chi tiết sự việc.

Davydenko, cựu thứ trưởng nông nghiệp Ukraine, tranh cử quốc hội vào năm ngoái với tư cách độc lập và làm việc trong ủy ban phát triển kinh tế. Trong quốc hội khóa trước, ông là thành viên thuộc đảng của cựu tổng thống Petro Poroshenko.

Trước khi tham gia chính trường, Davydenko lãnh đạo một công ty thuộc lĩnh vực nông nghiệp Agrodim trong 9 năm.

Theo cựu nghị sĩ Ihor Mosiychuk, ông Davydenko đang bị cáo buộc liên quan đến một số giao dịch tham nhũng và vụ việc hình sự.

(Theo ABCKyivpost)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X