Giải TríĐiện Ảnh

Nữ chính ‘500 ngày yêu’ hoàn tất ly dị

MỸMinh tinh Zooey Deschanel – đóng chính “500 days of summer” – và chồng Jacob Pechenik hoàn tất thủ tục ly dị sau 5 năm kết hôn.

Theo People, vụ ly dị được tòa án Los Angeles thông qua từ đầu tháng. Cặp sao chia đều quyền nuôi hai con Charlie (ba tuổi) và Elsie, tròn năm tuổi vào tháng sau. Họ thống nhất phân chia tài sản chung theo luật, cam kết không đòi chia các khoản như lương hưu, bảo hiểm tuổi già của nhau.

Zooey Deschanel xin tòa bỏ họ của chồng cũ khỏi các giấy tờ hành chính. Khi cưới, nữ diễn viên từng đổi tên theo họ của Jacob Pechenik.

Tháng 9 năm ngoái, Zooey Deschanel xác nhận chia tay Jacob Pechenik, cho biết hai người đã ly thân từ đầu năm. Một tuần sau, cô hẹn hò Jonathan Scott – ngôi sao truyền hình tại Canada. Hai người quen khi cùng tham gia chương trình Carpool Karaoke của James Corden hồi tháng 8/2019.

Nữ diễn viên nộp đơn ly dị tháng 10/2019, lấy lý do “khác biệt không thể hòa giải”. Cô muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục để tiến đến với bạn trai mới. Tuy nhiên, vụ ly dị bị trì hoãn vì tòa án đóng cửa do dịch.

Zooey Deschanel, sinh năm 1980, nổi tiếng với vai Summer trong bộ phim 500 ngày yêu. Sau vai diễn, cô ký hợp đồng bảy năm với đài Fox, đóng chính trong series hài New Girl. Bộ phim mang về ba đề cử Quả Cầu Vàng cho nữ diễn viên. Năm 2015, cô cưới nhà sản xuất phim Jacob Pechenik và có hai con, một gái một trai. Trước Jacob, Zooey từng kết hôn với Ben Gibbard – ca sĩ nhóm Death Cab For Cutie.

(Theo People)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X