Giải TríĐiện Ảnh

Nữ diễn viên Hollywood mất tích trên hồ

Cảnh sát Mỹ cho biết, nữ diễn viên phim “Glee” Naya Rivera đã mất tích trên hồ Piru ở California, Mỹ hôm 8/7 vừa qua.

Cảnh sát California đang tìm kiếm nữ diễn viên Naya Rivera sau khi họ phát hiện cậu con trai 4 tuổi của Naya Rivera ở một mình trên chiếc thuyền mà cô thuê vào chiều thứ tư vừa qua.

Rivera thuê thuyền vào khoảng 1 giờ chiều thứ 4 và có một buổi chiều vui chơi cùng con trên hồ, cảnh sát trưởng hạt Ventura, Eric Buschow cho biết.

Buschow nói thêm, cậu con trai của Naya đã trở lại thuyền sau khi bơi nhưng mẹ cậu thì biến mất. “Chúng tôi chưa thể tìm thấy cô ấy. Vì vậy, đây cũng có thể là một trường hợp đuối nước,” ông Bus Buschow nói với các phóng viên.

Cậu bé 4 tuổi được các thuyền viên khác tìm thấy trong tình trạng đang ngủ trên thuyền và sức khỏe hoàn toàn ổn định. Việc tìm kiếm nữ diễn viên 33 tuổi của phim Glee đang tiếp tục diễn ra.

Naya Rivera, 33 tuổi được biết tới rộng rãi qua bộ phim truyền hình ăn khách mang tên Glee. Cô bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nữ diễn viên và người mẫu nhí. Naya từng xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo trên truyền hình trước khi nhận vai Hillary Winston trong bộ phim sitcom ngắn của kênh CBS – The Royal Family.

Sau một loạt vai diễn trên truyền hình, Rivera đã nhận được vai diễn Santana Lopez trong bộ phim truyền hình dài tập của kênh Fox – Glee, bộ phim kéo dài từ năm 2009 – 2015 và nhờ phim này, Naya nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh quan trọng. Cô còn ký hợp đồng với hãng đĩa Columbia với tư cách là một nghệ sĩ solo vào năm 2011 và phát hành một đĩa đơn vào năm 2013 – hát cùng rapper Big Sean.

Rivera bắt đầu hẹn hò với nghệ sĩ thu âm Big Sean vào tháng 4 năm 2013. Họ tuyên bố đính hôn vào tháng 10 năm 2013 nhưng đã kết thúc mối quan hệ vào tháng 4 năm 2014. 

Ngay sau đó, Rivera bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Ryan Dorsey, họ kết hôn tại Cabo San Lucas, Mexico vào ngày 19 tháng 7 năm 2014. Tháng 9/2015, cô sinh con trai Josey Hollis và ly dị chồng vào tháng 11/2016.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X